Hải Dương: Hai học sinh lớp 8 ch.ế.t đuối khi tắm hồ trong khu biệt thự cao cấp

Mỹ Linh 21:28 28/09/2019

Trong lúc cùng bạn vào hồ nước trong khu biệt thự cao cấp Đỉnh Long (TP Hải Dương) để tắm, hai em nam sinh lớp 8 không may đuối nước dẫn đến thiệt mạng thương tâm.

Theo thông tin ban đầu, chiều 28/9, hai học sinh lớp 8 Trường THCS Bình Hàn (TP Hải Dương) đi cùng nhóm bạn vào khu vực hồ nằm trong khu biệt thự cao cấp Đỉnh Long, phường Tân Bình, TP. Hải Dương tắm. Đến khoảng 16h15 chiều cùng ngày, người dân nghe tiếng kêu cứu tuy nhiên khi vớt lên được thì hai học sinh đã thiệt mạng.

Hải Dương: Hai học sinh lớp 8 ch.ế.t đuối khi tắm hồ trong khu biệt thự cao cấp

Hai học sinh được vớt lên bờ nhưng đã thiệt mạng.

Liên quan đến vụ việc, tối ngày 28/9, trao đổi với PV, ông Hoàng Văn Thăng, Chủ tịch UBND phường Tân Bình (TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương) xác nhận trên địa bàn phường vừa xảy ra vụ đuối nước khiến 2 học sinh thiệt mạng tại hồ nước trong khu biệt thự cao cấp Đỉnh Long. 

Ông Thăng cho biết, ngay khi nhận được tin báo, UBND phường Tân Bình đã cử lực lượng ra hồ cứu hộ, sau đó đã vớt được 2 học sinh lên bờ.

"UBND phường đã thông tin cho Công an thành phố, lực lượng chức năng thành phố cùng cán bộ phường, khu dân cư xuống hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân. Đồng thời, thông báo cho gia đình các nạn nhân và lên kế hoạch hỗ trợ an táng cho các cháu”, ông Thăng cho biết. 

Hải Dương: Hai học sinh lớp 8 ch.ế.t đuối khi tắm hồ trong khu biệt thự cao cấp

Rất đông người dân đã có mặt tại hiện trường.

Danh tính hai học sinh được xác định gồm em Lương Hữu V. và Trịnh Thế A. (cùng 13 tuổi, học sinh lớp 8B, Trường THCS Bình Hàn, TP Hải Dương).  

Theo lời ông Thăng, hồ nước rộng và sâu. Thời gian qua, ngoài việc đặt biển cảnh báo nguy hiểm, lực lượng chức năng cũng thường xuyên quản lý. Tuy nhiên hôm nay là ngày nghỉ nên đã xảy ra vụ đuối nước thương tâm. 

Hiện cơ quan công an hiện đang bảo vệ hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Theo Gia Đoàn/ Helino