Vợ Thương Tín tiết lộ: Anh ấy bảo "đưa anh về nhà đi, anh nghĩ không ổn rồi"

Hoàng Hằng 16:51 25/02/2021

"Tôi hỏi thăm thì anh ấy bảo mới té ngã xong. Tôi nghe như vậy là biết có điềm rồi" – vợ Thương Tín nói.

Sáng nay 26/2, thông tin nghệ sĩ Thương Tín bất ngờ phải nhập viện vì bị đột quỵ khiến công chúng không khỏi bất ngờ, thương cảm. Chiều cùng ngày, người nhà của Thương Tín và nhiều phóng viên báo chí, Youtuber đã có mặt tại bệnh viện.

Chia sẻ với báo chí, công chúng và các Youtuber, vợ kém 34 tuổi của nghệ sĩ Thương Tín cho biết:

Vợ Thương Tín tiết lộ: Anh ấy bảo đưa anh về nhà đi, anh nghĩ không ổn rồi

Anh Thương Tín bảo: "Đưa anh về nhà đi, anh nghĩ là anh không ổn rồi, điều trị tốn tiền lắm"

Lúc tôi vào bệnh viện, anh Thương Tín đã tỉnh lại và hỏi đang ở đâu. Tôi nói anh đang nằm ở bệnh viện thì anh ấy bảo: "Đưa anh về nhà đi, anh nghĩ là anh không ổn rồi, điều trị tốn tiền lắm".

Tôi nghe vậy mới nói: "Sao lại không ổn, còn nước còn tát. Anh cứ nằm ở đây đi, bác sĩ không cho về đâu. Anh cứ nằm ở đây rồi em sẽ nhờ mọi người kêu gọi giúp đỡ.

Các nghệ sĩ cũng bảo sẽ hỗ trợ nhưng tôi không có tài khoản ngân hàng. Em trai tôi vừa dẫn tôi đi làm chứ tôi không biết làm. Giờ tôi có tài khoản rồi nhưng chưa lấy được thẻ.

Việc anh Thương Tín vào viện mà không có người nhà đi cùng là do anh ấy ở trên Sài Gòn này có một mình, cuộc sống buộc phải như vậy chứ tôi đâu muốn thế. Anh em nghệ sĩ hay hàng xóm chơi lâu đều hiểu được chuyện này.

Từ lúc anh Thương Tín chưa bệnh, tôi đã bảo anh ấy về quê sống cùng tôi, có cháo ăn cháo, có rau ăn rau nhưng anh ấy không chịu về vì sống ở Sài Gòn quen rồi.

Vợ Thương Tín tiết lộ: Anh ấy bảo đưa anh về nhà đi, anh nghĩ không ổn rồi

Suốt một năm trời tôi cứ ở đây đi theo anh ấy đóng phim nên trễ học cho con nhỏ. Tôi thấy vậy nên mới quyết định đưa con về quê học, thi thoảng nghỉ lễ thì đưa con lên Sài Gòn chơi vài ba bữa.

Cuộc sống trên Sài Gòn này khó khăn như thế, không sống được. Một mình vợ chồng tôi còn được chứ có con nhỏ nữa thì không chịu được. Con tôi theo ba lắm.

Anh Thương Tín hay bị té xỉu, đang đứng là gục xuống

Bệnh tình tai biến của anh Thương Tín đã phát hiện nguy cơ từ lâu rồi. Anh ấy hay bị té xỉu, đang đứng là gục xuống.

Mùng hai Tết vừa rồi anh ấy định về quê chơi nhưng mùa dịch người ta cách ly không cho về. Tôi hỏi thăm thì anh ấy bảo mới té ngã xong. Tôi nghe như vậy là biết có điềm rồi.

Vợ Thương Tín tiết lộ: Anh ấy bảo đưa anh về nhà đi, anh nghĩ không ổn rồi

Tôi cũng có mua thuốc bổ thần kinh cho anh ấy uống. Ngay từ trước anh Tín cũng nhận ra dấu hiệu đột quỵ của mình. Anh ấy bảo tôi bị tê hết một tay, dấu hiệu của tai biến.

Tôi biết là cuộc sống của anh khó khăn nhưng chỉ giúp được về tinh thần thôi chứ kinh tế thì nằm ngoài khả năng của tôi.

Anh Thương Tín vẫn nhận phim nhưng không nhiều. Hai năm nay bệnh dịch nên chẳng đóng được phim nào, cứ chờ đợi mãi. Cứ chuẩn bị đóng thì dịch lại bùng nên nghỉ.

Anh ấy chỉ buồn mỗi chuyện mất đi rồi thì không có gì để lại cho vợ con

Trước dịch thì cuộc sống của vợ chồng tôi cũng ổn. Ai kêu đi show đám cưới, cải lương anh ấy cũng đều đi.

Vợ Thương Tín tiết lộ: Anh ấy bảo đưa anh về nhà đi, anh nghĩ không ổn rồi

Hiện tại, anh ấy không có chuyện gì buồn. Anh ấy chỉ buồn mỗi chuyện mất đi rồi thì không có gì để lại cho vợ con thôi. Lúc sung sướng thì con cái anh ấy không được hưởng, giờ lại như thế này.

Từ trước tới giờ tình cảm của tôi và anh ấy vẫn như vậy. Nếu không thương nhau thì làm sao vợ chồng sống xa nhau được.

Chúng tôi cũng không cãi vã gì lớn, chỉ đôi khi tôi nhắc anh ấy chuyện ăn nhậu thôi. Anh Thương Tín cũng là người chăm lo cho gia đình, đi quay phim được bao tiền là gửi về cho gia đình hết. Có bao nhiêu là anh ấy đều dốc sức lo cho con hết.

Chiều 25/2, thêm 8 ca mắc COVID-19, trong đó Hải Dương có 7 ca

Tính từ 6h ngày 25/02 đến 18h ngày 25/02, Việt Nam ghi nhận 8 ca mắc mới, trong đó có 7 ca tại Hải Dương, 01 ca nhập cảnh tại Tây Ninh được cách ly ngay. Như vậy, đến 18h ngày 25/02, Việt Nam có tổng cộng 1520 ca mắc COVID-19 do lây nhiễm trong nước, trong đó số lượng ca mắc mới tính từ ngày 27/1 đến nay: 827 ca.

Trong đó, Hải Dương có 643 ca, Quảng Ninh (61 ca), Gia Lai (27 ca), Hà Nội (35 ca), Bắc Ninh (5 ca), Bắc Giang (2 ca), TP. Hồ Chí Minh (36 ca ), Hoà Bình (2 ca), Hà Giang (1 ca), Điện Biên (3 ca), Bình Dương (6 ca), Hải Phòng (4 ca ), Hưng Yên (2 ca).

Vợ Thương Tín tiết lộ: Anh ấy bảo đưa anh về nhà đi, anh nghĩ không ổn rồi

Ảnh minh hoạ

Thông tin ca mắc mới: 08 ca mắc mới (BN2413-2420) trong đó có 07 ca ghi nhận trong nước tại Hải Dương và 01 ca nhập cảnh tại Tây Ninh. Cụ thể:

- Ca bệnh trong nước:

+ Trong ngày tại tỉnh Hải Dương ghi nhận 01 ca bệnh tại huyện Bình Giang được phát hiện qua xét nghiệm sàng lọc (Ca bệnh BN2416) và 01 ca bệnh tại thành phố Chí Linh qua giám sát trường hợp có triệu chứng nghi ngờ (Ca bệnh BN2418).

+ Phát hiện thêm 05 ca bệnh đã được cách ly trước đó, trong đó: 01 ca bệnh tại thành phố Hải Dương là F1 của BN2210, đã được cách ly tập trung trước đó từ ngày 15/02/2021 (Ca bệnh BN2414).

01 ca bệnh tại huyện Tứ Kỳ là F1 của BN2408, đã được cách ly tập trung từ ngày 24/2/2021 (Ca bệnh BN2415).

01 ca bệnh tại thành phố Hải Dương là F1 của BN2190, đã được cách ly tập trung trước đó từ ngày 12/02/2021 (Ca bệnh BN2417).

02 ca bệnh tại huyện Cẩm Giàng, là các trường hợp có liên quan đến ổ dịch Công ty Kuroda Kagaku, trong đó 01 ca đã được cách ly tại nhà từ ngày 09/02/2021 và 01 ca được ca cách ly tại nhà từ 14/02/2021 (Ca bệnh BN2419-2420).

+ Hiện các ca bệnh BN2414-2420 được cách ly, điều trị tại Bệnh viện Dã chiến số 2 - Bệnh viện Đại học Kĩ thuật Y tế Hải Dương.

Ca bệnh BN2417 được cách ly, điều trị tại Bệnh viện Dã chiến số 1 - Trung tâm Y tế thành phố Chí Linh.

+ 09 tỉnh, thành phố đã qua 14 ngày không ghi nhận trường hợp mắc mới trong cộng đồng (Hòa Bình, Điện Biên, Hà Giang, Bình Dương, Hưng Yên, Bắc Giang, Gia Lai, Bắc Ninh, Quảng Ninh).

- Ca bệnh nhập cảnh: Trong ngày tại tỉnh Tây Ninh ghi nhận 01 ca bệnh nhập cảnh: nữ, 25 tuổi, công dân Việt Nam, địa chỉ tại quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.

Bệnh nhân nhập cảnh tại cửa khẩu quốc tế Mộc Bài ngày 22/02/2021, được cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại tỉnh Tây Ninh, kết quả xét nghiệm ngày 24/02/2021 dương tính với SARS-CoV-2 (Ca bệnh BN2413).

Hiện bệnh nhân được cách ly, điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tây Ninh.

Số người cách ly: Tổng số người tiếp xúc gần và nhập cảnh từ vùng dịch đang được theo dõi sức khỏe (cách ly): 88.583, trong đó:

- Cách ly tập trung tại bệnh viện: 592

- Cách ly tập trung tại cơ sở khác: 12.112

- Cách ly tại nhà, nơi lưu trú: 75.879.

Hải Dương ghi nhận thêm 1 ca dương tính mới: Là nhân viên cây xăng, liên quan "ổ dịch" Kim Thành

Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương chiều 25/2 ghi nhận một ca dương tính SARS-CoV-2 mới, liên quan ổ dịch Kim Thành.

Đó là trường hợp T.C.L., 48 tuổi, trú thôn Báo Đáp, xã Đại Hợp, huyện Tứ Kỳ, là nhân viên bán xăng tại cây xăng Kim Lương (xã Kim Liên, Kim Thành, Hải Dương).

Người này từng tiếp xúc với F0 là bảo vệ cây xăng. Ngày 24/2, được đưa đi cách ly tập trung tại huyện Tứ Kỳ. 

Bà Vũ Thị Hà, Chủ tịch UBND huyện Tứ Kỳ cho biết, ngay trong đêm 24/2, BCĐ huyện đã chỉ đạo các biện pháp phòng chống dịch khoanh vùng, phong toả, truy vết thần tốc, lấy mẫu xét nghiệm, cách ly, dập dịch. 

Vợ Thương Tín tiết lộ: Anh ấy bảo đưa anh về nhà đi, anh nghĩ không ổn rồi

Theo bà Hà, hiện chính quyền đã phong toả thôn Báo Đáp, xã Đại Hợp với 1.562 người, 448 nhân khẩu. Truy vết thần tốc được 26 trường hợp F1, 110 trường hợp F2, đưa đi cách ly tập trung trong đêm. Các F2,3 cách ly tại nhà. Lấy mẫu xét nghiệm tất cả các F1, F2. Phun khử khuẩn khu vực phong tỏa, nơi ở bệnh nhân và các trường hợp F1, F2. 

UBND huyện Tứ Kỳ yêu cầu UBND các xã thị trấn thông báo trên loa và tổ Covid-19 cộng đồng đi từng ngõ, gõ từng nhà và thông báo toàn bộ người về từ huyện Kim Thành khai báo, tự cách ly tại nhà và tổ chức lấy mẫu xét nghiệm. 

Đến nay, huyện Tứ Kỳ có 2 ca dương tính với SARS-CoV-2 liên quan đến Cẩm Giàng và Kim Thành.

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Bình Dương: Bàn giao 11 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép cho công an xử lý 

Chiều 25/2, Ban chỉ đạo Phong, chống dịch TP Dĩ An (Bình Dương) thực hiện bàn giao 11 đối tượng người Trung Quốc nhập cảnh trái phép cho Công an tỉnh này xử lý theo quy định pháp luật. Các đối tượng này đã hoàn thành cách ly 14 ngày có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2.

Công an tỉnh Bình Dương đã thành lập đoàn di chuyển11 đối tượng ra cửa khẩu phía bắc bàn giao cho phía Trung Quốc tiếp nhận xử lý.

Vợ Thương Tín tiết lộ: Anh ấy bảo đưa anh về nhà đi, anh nghĩ không ổn rồi

Bàn giao người Trung Quốc nhập cảnh trái phép cho công an xử lý

Trước đó, Tiền Phong đã đưa tin vào ngày 15/2, lực lượng chức năng tỉnh Bình Dương tiến hành đưa đi cách ly, lấy mẫu xét nghiệm 13 trường hợp nhập cảnh trái phép vào địa phương. Những người được phát hiện và đưa đi cách ly tập trung đều đến từ Trung Quốc.

Theo đó, 13 người Trung Quốc nhập cảnh vào Việt Nam bằng đường tiểu ngạch ở các tỉnh phía Bắc, sau đó di chuyển bằng phương tiện đường bộ vào miền Nam. Ngày 15/2, khi nhóm người Trung Quốc đến địa phận tỉnh Bình Dương thì bị người dân phát hiện trình báo cơ quan chức năng. Ngay sau khi nhận được tin báo, ngành y tế phối hợp với lực lượng công an tiến hành xác minh và đưa nhóm người này đi cách ly tập trung tại Trung tâm Y tế TP.Dĩ An.

Vợ Thương Tín tiết lộ: Anh ấy bảo đưa anh về nhà đi, anh nghĩ không ổn rồi

11 người Trung Quốc được cách ly 14 ngày với kết quả âm tính

Tuy nhiên, trong số 13 người Trung Quốc bị đưa đi cách ly bắt buộc này có 2 người trốn khỏi khu cách ly khi đã thực hiện cách ly 9 ngày. Hiện, hai đối tượng đang được truy tìm. Công an tỉnh Bình Dương đã gửi công văn đến công an các tỉnh, thành phố của cả nước hỗ trợ truy tìm 2 người Trung Quốc bỏ trốn.

Vợ Thương Tín tiết lộ: Anh ấy bảo đưa anh về nhà đi, anh nghĩ không ổn rồi

Xe di chuyển các đối tượng được phun khử khuẩn

Đến thời điểm hiện tại, tỉnh Bình Dương đã phát hiện 38 trường hợp nhập cảnh trái phép. Trong số này số người nhập cảnh trái phép từ Trung Quốc là 25 trường hợp và từ Campuchia 13 trường hợp.

Theo Pháp luật & bạn đọc