Hà Tĩnh: Người phụ nữ bỏ rơi bé trai nặng 2,6kg tại giường bệnh viện

Mỹ Linh 22:22 09/06/2019

Sau khi đưa bé trai vào đặt nằm trên giường ở Bệnh viện huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh), người phụ nữ khoảng 40 tuổi đã không trở lại.

Chiều 9/6, Bác sỹ Vương Khả Quý, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) xác nhận, có một bé trai sơ sinh bị người thân bỏ lại tại khoa Sản của bệnh viện này.

Tại biên bản ghi nhận sự việc, vào khoảng 5h ngày 9/6, một người phụ nữ khoảng 40 tuổi, bế một cháu bé đi vào phòng chờ sinh của Khoa Sản rồi đặt nằm trên giường của bệnh nhân.

Sau khi đặt cháu bé nằm xuống, người phụ nữ gửi nhờ một gia đình người Sơn Thọ (huyện Vũ Quang), đang đưa người thân đi sinh trông hộ, với lý do mẹ cháu bé bị băng huyết đang phải cấp cứu, rồi vội vã ra khỏi phòng.

Hà Tĩnh: Người phụ nữ bỏ rơi bé trai nặng 2,6kg tại giường bệnh viện

Bé trai tại bệnh viện

Sau hơn 1 tiếng không thấy người phụ nữ kia quay lại, gia đình đã báo cho hộ sinh. Các bác sỹ trực đã có mặt để lập biên bản vụ việc. Bé trai bị người thân bỏ rơi tại bệnh viện nặng 2,6kg, sức khỏe bình thường.

Ngay sau khi nhận được tin báo sự việc, lãnh đạo bệnh viện đã xuống tìm hiểu, đồng thời yêu cầu các y, bác sĩ theo dõi, chăm sóc cháu bé cẩn thận. Ngoài ra, bệnh viện cũng đã phát đi thông báo để tìm người thân của bé trai.

Theo Văn Nguyễn/ Tổ quốc

Loading...