Hà Nội: Tìm thấy cô gái trẻ nhảy cầu Vĩnh Tuy t.ự t.ử trong đêm

Hoàng Hằng 12:12 16/08/2019

Hơn 1 ngày nhảy từ cầu Vĩnh Tuy xuống sông Hồng mất tích, sáng nay gia đình đã phát hiện t.hi t.hể Nguyễn Thu H. (18 tuổi, trú tại phường Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội).

Sáng 16/8, thông tin với PV, một người thân của nạn nhân cho biết, vị trí cô gái tự nổi lên mặt nước cách hiện trường không xa. Hiện cơ quan công an đang cùng người thân tiến hành các thủ tục trục vớt đưa nạn nhân lên bờ. 

Trao đổi với PV, một lãnh đạo Công an phường Long Biên cũng xác nhận t.hi t.hể nạn nhân H. đã được tìm thấy. Hiện công an đang tiến hành các thủ tục pháp lý làm rõ nguyên nhân vụ việc. 

Hà Nội: Tìm thấy cô gái trẻ nhảy cầu Vĩnh Tuy t.ự t.ử trong đêm

Lực lượng chức năng cùng gia đình tìm kiếm nạn nhân thời điểm mới xảy ra vụ việc

Trước đó, vào khoảng 21h30 tối 14/8 nhiều người dân đi qua khu vực cầu Vĩnh Tuy (phường Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội) phát hiện thấy một xe máy cùng đôi dép trên thành cầu. Một số người cho hay, cô gái trẻ điều khiển xe máy trên cầu Vĩnh Tuy, sau đó dừng xe để lại mẩu giấy nhỏ rồi nhảy xuống sông Hồng t.ự t.ử. 

Ngay sau khi nhận được tin báo của người dân, cơ quan chức năng đã cử lực lượng tập trung tìm kiếm nạn nhân. 

Theo người thân của H. cho biết cô vừa học xong cấp 3 và đang nộp hồ sơ xét tuyển vào đại học. Ngày 14/8, H. nói với gia đình đi làm sau đó xin phép sang nhà bạn trai để ăn Rằm. Tuy nhiên đến đêm cùng ngày thì có người gọi điện thoại báo tin H. nhảy cầu Vĩnh Tuy t.ự t.ử khiến người thân rất bất ngờ. 

Hà Nội: Tìm thấy cô gái trẻ nhảy cầu Vĩnh Tuy t.ự t.ử trong đêm

Vị trí nạn nhân tự nổi lên không xa so với hiện trường

Thời điểm khi ra cầu Vĩnh Tuy cũng thấy có người bạn trai cùng mẹ của nam thanh niên này. Do bức xúc vì cho rằng hành động dại dột nhảy cầu của H. có liên quan đến người bạn trai nên người nhà nạn nhân đã đánh nam thanh niên một vài cái thì công an ra khuyên ngăn. Sau đó người bạn trai cùng mẹ đã rời đi. 

Theo Minh Ngọc/Helino