Hà Nội: Tài xế ô tô không làm chủ tốc độ gây tai nạn liên hoàn, 2 mẹ con đi xe máy nhập viện cấp cứu

Tieu Long 12:22 14/05/2019

Do không làm chủ tốc độ, nam tài xế ô tô đã suýt đâm vào một ô tô đi phía trước, trong tình huống lách ra để tránh, anh này đã gây tai nạn liên hoàn khi đâm vào một xe máy và một ô tô khác.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 7h30' sáng 14/05, một vụ tai nạn giao thông liên hoàn đã xảy ra tại đoạn qua số nhà 45 phố Đỗ Quang (Cầu Giấy, Hà Nội). Hậu quả, vụ tai nạn khiến 3 phương tiện hư hỏng nặng, hai người ngồi trên xe máy phải nhập viện cấp cứu.

Hà Nội: Tài xế ô tô không làm chủ tốc độ gây tai nạn liên hoàn, 2 mẹ con đi xe máy nhập viện cấp cứu

Hiện trường vụ tai nạn. Vệt dầu chảy dài khiến nhiều người hoảng sợ vì hiểu nhầm.

Thời điểm này, ô tô mang BKS 29A-178.65 do tài xế Nguyễn Văn Thắng (SN 1973, ở Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội) điều khiển đã không làm chủ tốc độ, va chạm với 1 xe máy khiến hai mẹ con ngồi trên xe máy bị thương nặng. Chiếc xe chỉ dừng lại khi đâm vào một ô tô khác.

"Cảnh sát kiểm tra nồng độ cồn tài xế Nguyễn Văn Thắng nhưng không vi phạm và bước đầu xác định nguyên nhân do tài xế Thắng không làm chủ tốc độ dẫn đến vụ tai nạn liên hoàn trên"- chỉ huy Đội CSGT trật tự cơ động Công an quận Cầu Giấy cho biết.   Hà Nội: Tài xế ô tô không làm chủ tốc độ gây tai nạn liên hoàn, 2 mẹ con đi xe máy nhập viện cấp cứu

Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường.

Trao đổi với Pv., tài xế Thắng cho biết; "Tôi vào ăn sáng ở ngay đây, gặp chiếc xe Toyota đang tiến lên bên cạnh, tiếp theo tôi đánh lái ra bất ngờ gặp chị phụ nữ đi xe máy chở con đi học ở ngay trước đầu. 

Lập tức tôi đánh lái để tránh thì đâm ngay vào xe phía trước. Tình huống này xảy ra rồi, tôi rút kinh nghiệm, thực sự là không thể lường trước được."

Hiện Công an quận Cầu Giấy đang thụ lý giải quyết vụ việc.

Bá Cường, Theo Tổ Quốc

Loading...