Hà Nội: Mẹ khóa trái cửa để con ở nhà một mình, bé trai rơi từ tầng 11 xuống tầng 1 chung cư

Dung 20:13 20/04/2019

Vô tư khóa trái cửa để con ở nhà một mình, bé trai đã nghịch ngợm, hụt chân rơi từ tầng 11 chung cư xuống đất tử vong trong sự đau xót của nhiều người.

Chiều 20/04, một tai nạn thương tâm đã xảy ra tại một chung cư trên địa bàn Hà Nội khiến nhiều người bàng hoàng. Theo đó, trong lúc ở nhà một mình, bé trai khoảng 5 tuổi đã bị ngã từ tầng 11 xuống dưới.

Cụ thể, vào khoảng 13h ngày 20/4, một bé trai 4 tuổi sống tại tầng 11 ở chung cư ngụ trên phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) đã bị rơi từ cửa sổ xuống đất.

Hà Nội: Mẹ khóa trái cửa để con ở nhà một mình, bé trai rơi từ tầng 11 xuống tầng 1 chung cưNhiều dân cư tại khu chung cư ở Hà Nội xôn xao tìm thông tin cha mẹ một bé trai rơi từ lầu cao xuống đất.

Trong lúc vui chơi, bé trai đã không may lọt từ cửa sổ xuống, bé trai rơi từ tầng 11 xuống đã khiến tấm mái vỡ vụn một phần, sau đó tiếp tục bị văng xuống đất. Khi được mọi người phát hiện, bé trai đang ở trong tình trạng cực kỳ nguy kịch và đã lập tức được người dân đưa đi cấp cứu.

Hà Nội: Mẹ khóa trái cửa để con ở nhà một mình, bé trai rơi từ tầng 11 xuống tầng 1 chung cưMái vòm nơi bé trai rơi xuống trước khi văng xuống đất.

Theo nhiều nguồn tin cho biết, bé trai này sống cùng cha mẹ. Thời điểm xảy ra vụ tai nạn, cha mẹ của bé trai này đều đi vắng, khóa trái cửa nhưng lại để mở cửa sổ. Được biết, cửa sổ của khu chung cư này không rào chắn, thế nhưng khá cao, một đứa trẻ 4,5 tuổi không dễ dàng gì leo trèo lên.

Tuy nhiên, theo những nhân chứng từng vào nhà của bé trai cho biết, nhà có kê một chiếc đàn piano cạnh cửa sổ. Theo suy đoán ban đầu, rất có thể bé trai đã leo lên chiếc piano, tiếp đó leo ra cửa sổ và hụt chân rơi xuống.

Hà Nội: Mẹ khóa trái cửa để con ở nhà một mình, bé trai rơi từ tầng 11 xuống tầng 1 chung cưHà Nội: Mẹ khóa trái cửa để con ở nhà một mình, bé trai rơi từ tầng 11 xuống tầng 1 chung cưNhiều cư dân mạng xung quanh khu nhà này đã cập nhật tin tức về bé trai trên mạng xã hội.

Được biết, sau khi xảy ra vụ việc, lực lượng chức năng đã ngay lập tức có mặt để điều tra làm rõ vụ việc. Bé trai vì cú ngã quá nặng nên đã tử vong.

Phương Dung, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...