Hà Nội: Mải chơi nên bị xe đưa đón bỏ quên, bé trai lớp 2 đi lạc lên cao tốc nhưng may mắn được CSGT giúp đỡ

Mỹ Linh 23:40 15/01/2020

Bé trai kể với các chiến sỹ rằng, nay đi học lúc về cháu mải chơi nên bị chú lái xe đưa đón học sinh quên. Lo sợ bố mẹ mắng nên cháu đi bộ về nhà nhưng khi lên trên đường cao tốc thì mất phương hướng nên sợ quá đứng khóc.

Ngày 15/1, trong quá trình tuần tra kiểm soát trên tuyến Đại Lộ Thăng Long, tới Km 27 500 hướng Hoà Lạc - Hà Nội, tổ công tác của đội CSGT số 11 (công an Hà Nội) phát hiện một cháu bé trai đang ngồi khóc trên lan can.

Hà Nội: Mải chơi nên bị xe đưa đón bỏ quên, bé trai lớp 2 đi lạc lên cao tốc nhưng may mắn được CSGT giúp đỡ

Gia đình cháu bé bị lạc cảm ơn các chiến sỹ CSGT đội 11. Ảnh chụp màn hình.

Ngay lập tức tổ công tác dừng lại và tới hỏi han, vỗ về cháu bé. Sau khi hỏi chuyện, bé trai kể với các chiến sỹ rằng, nay đi học lúc về cháu mải chơi nên bị chú lái xe đưa đón học sinh quên không đón lên xe.

Lo sợ bố mẹ mắng nên cháu đi bộ về nhà nhưng khi lên trên đường cao tốc thì mất phương hướng nên sợ quá đứng khóc. 

Sau đó tổ công tác đưa cháu bé về trụ sở đơn vị và liên hệ với mẹ cháu đến đơn vị để đón cháu về. Tại trụ sở, gia đình cháu bé cho biết, có thuê xe đưa đón con đi học hàng ngày từ nhà đến trường.

Hôm nay như mọi lần đến giờ nghỉ trưa nhưng không thấy con về, liên hệ với lái xe đưa đón học sinh thì lái xe cho biết hình như cháu đã về rồi và có bảo để quay lại trường tìm. 

Gia đình đang tá hoả đi, lúc này gia đình cháu nhận được cuộc điện thoại của Đội Cảnh sát giao thông số 11 báo con đang bị lạc và đang ở trụ sở đơn vị.

Khi đến đón cháu thì thấy con đang ăn cơm trưa cùng cán bộ Chiến Sỹ đội cảnh sát giao thông số 11, gia đình chị  vô cùng xúc động và đã viết thư cám ơn gửi tới cán bộ chiến sỹ đội Cảnh Sát Giao Thông số 11.

Theo Ngọc Thắng / Tổ quốc