Hà Nội: Đâm c.hết người hàng xóm rồi trốn ở bụi chuối vì xưởng mộc của nạn nhân gây ồn

Hoàng Hằng 16:01 20/07/2019

Sau khi đâm ông Thêm t.ử v.ong, Đào Chí Khiêm đã mang theo con dao gây án bỏ trốn khỏi hiện trường và bị công an bắt giữ khi đang lẩn trốn tại bụi chuối.

Theo đó, vào khoảng 6h30 phút ngày 20/7, ở thôn Bộ Đầu, xã Thống Nhất, huyện Thường Tín (Hà Nội) đã xảy ra vụ án mạng thương tâm khiến 1 người t.ử v.ong.

Hà Nội: Đâm c.hết người hàng xóm rồi trốn ở bụi chuối vì xưởng mộc của nạn nhân gây ồn

Cơ quan công an điều tra, làm rõ vụ án.

Vào thời điểm trên, ông Lê Văn Thêm (SN 1952, trú tại địa chỉ trên) xảy ra mâu thuẫn với Đào Chí Khiêm (SN 1975, hàng xóm). 

Trong lúc xô xát, Khiêm bất ngờ cầm dao nhọn đâm 3 nhát vào ngực khiến ông Thêm trọng thương và c.hết trên đường đi cấp cứu.

Sau khi đâm ông Thêm, Khiêm đã nhanh chân bỏ trốn khỏi hiện trường cùng con dao gây án.

Ít phút sau, cơ quan chức năng đã khẩn trương có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ vụ việc và truy bắt Đào Chí Khiêm. 

Sau khoảng 30 phút, công an đã bắt được Khiêm khi y đang lẩn trốn tại bụi chuối cách hiện trường gây án 1km.

Ông Lưu Tuấn Hiệp - Bí thư xã Thống Nhất, huyện Thường Tín, Hà Nội cho biết, ông Thêm mở xưởng mộc gần nhà Khiêm. 

Trước đó hai bên từng xảy ra mâu thuẫn vì bụi và tiếng ồn của xưởng mộc của ông Thêm làm ảnh hưởng đến cuộc sống nhà Khiêm. 

Cách đây một thời gian, Khiêm đã dùng vòi xịt nước xịt sang xưởng mộc của gia đình ông Thêm, phía lực lượng chức năng xã cũng đã về để hòa giải, tuy nhiên 2 bên vẫn thường xuyên xích mích và đến sáng nay thì xảy ra vụ án mạng thương tâm.

Theo Hoàng Hải/Trí thức trẻ