Hà Nội: CSCĐ vây bắt thanh niên chém người t.ử v.ong rồi cầm dao cố thủ trong nhà

Hoàng Hằng 08:55 14/10/2019

Sau khi chém ông Lực t.ử v.ong và ông Hùng bị thương, Đạt đã cầm dao cố thủ trong nhà và phải mất nhiều tiếng sau công an mới bắt được đối tượng.

Vào tối 13/10, trên địa bàn thôn Cấn Thượng, xã Cấn Hữu, huyện Quốc Oai, Hà Nội đã xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng khiến 1 người t.ử v.ong và 1 người khác bị thương.

Theo đó, vào khoảng 18h30 ngày 13/10, sau khi đi ăn giỗ về, đối tượng Đỗ Văn Đạt (trú tại Cấn Thượng, Cấn Hữu, Quốc Oai) đã đập phá đồ đạc tại nhà.

Thấy thế, hai ông Hà Danh Hùng và Đỗ Ngọc Lực (trú cùng địa phương) đến khuyên can.

Lúc này, Đạt đã dùng dao chém ông Hùng bị thương ở tay và được mọi người đưa đi cấp cứu còn ông Lực vẫn ở lại tiếp tục khuyên nhủ đối tượng.

Sau đó, Đạt bất ngờ dùng dao chém khiến ông Lực t.ử v.ong tại chỗ. Sau khi gây án, anh ta cầm hung khí đóng cửa cố thủ trong nhà.

Hà Nội: CSCĐ vây bắt thanh niên chém người t.ử v.ong rồi cầm dao cố thủ trong nhà

Lực lượng CSCĐ có mặt tại hiện trường để vây bắt đối tượng.

Nhận được tin báo, Công an huyện Quốc Oai đã nhanh chóng cử lực lượng xuống hiện trường để vây bắt đối tượng.

Sau khi phá cửa chính xông vào, lực lượng công an bị Đạt dùng dao chống trả quyết liệt và tiếp tục chạy vào buồng trong cố thủ.

Đến khoảng 21h cùng ngày, hàng chục cán bộ, chiến sĩ công an đã khống chế, bắt giữ được đối tượng.

Lãnh đạo Công an huyện Quốc Oai cho biết ban đầu xác định đối tượng đã dùng hung khí chém 1 người t.ử v.ong sau đó cố thủ trong nhà.

Nhận tin báo, Công an huyện Quốc Oai phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ đã có mặt phong tỏa hiện trường, vận động đối tượng buông bỏ vũ khí, hợp tác với cơ quan công an.

Sau ít giờ vận động, thuyết phục, công an đã bắt giữ được đối tượng trong tối cùng ngày. Hiện vụ việc đang tiếp tục được đấu tranh, làm rõ.

Theo Hoàng Hải/Trí thức trẻ