Hà Nội: Bé gái 6 tuổi rơi từ chung cư ở khu đô thị xuống mái tôn tầng 2 thiệt mạng

Mỹ Linh 21:05 19/06/2019

Một số người dân khi nghe tiếng động lạ phát ra từ khu vực mái tôn tầng 2 chung cư thuộc khu đô thị Xa La, Hà Nội, chạy đến xem thì phát hiện bé gái đang trong tình trạng nguy kịch.

Thông tin ban đầu vụ việc xảy ra vào tối 18/6 tại khu đô thị Xa La (phường Phúc La Hà Đông, Hà Nội). Thời điểm trên, một số người dân sinh sống tại tòa nhà CT1 - B2 khu đô thị Xa La, phường Phúc La, quận Hà Đông, Hà Nội hoảng hốt khi nghe tiếng động rất mạnh từ mái tôn tầng 2 của tòa nhà.

Hà Nội: Bé gái 6 tuổi rơi từ chung cư ở khu đô thị xuống mái tôn tầng 2 thiệt mạng

Khu đô thị xảy ra vụ việc.

Thế nhưng mọi người chỉ nghĩ rác rơi xuống mái nên không ai để ý đến. Đến khoảng 21h cùng ngày, người dân sinh sống tại tòa nhà phát hiện bé gái nằm tại mái tôn trước đó phát ra tiếng động.

Ngay lúc này người dân nhanh chóng hô hoán nhau đến đưa nạn nhân đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch và thông báo cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo lực lượng công an đã khẩn trương có mặt để điều tra, làm rõ vụ việc. Qua tìm hiểu bé gái gặp nạn khoảng 5 đến 6 tuổi hiện đang sinh sống cùng bố mẹ ở tòa nhà trên.

Liên quan đến vụ việc trên, sáng 19/6 lãnh đão UBND phường Phúc La cho biết, cháu bé gặp nạn đã thiệt mạng đêm qua. Danh tính nạn nhân được xác định là Võ Lê Bảo Ng. (SN  2013, trú tầng 14 tòa nhà).

Theo Ngọc Thắng/ Báo dân sinh