Hà Nội: Bàng hoàng phát hiện thi thể thai nhi trong thùng rác

Hoàng Hằng 13:08 05/11/2019

Trong lúc di chuyển trong ngõ ngõ Văn Chương 2, (phường Văn Chương, quận Đống Đa, TP Hà Nội), người dân đã bàng hoàng phát hiện một thi thể thai nhi liền thông báo đến cơ quan chức năng.

Liên quan đến vụ việc trên, trao đổi với chúng tôi vào trưa 5/11, lãnh đạo Công an phường Văn Chương, quận Đống Đa, TP Hà Nội cho biết, đơn vị này đang tiến hành phối hợp với các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ vụ việc phát hiện thi thể cháu bé mới sinh trong thùng rác ở ngõ Văn Chương 2.

Hà Nội: Bàng hoàng phát hiện thi thể thai nhi trong thùng rác

Hiện trường phát hiện thi thể cháu bé.

Cụ thể vào sáng 5/11, người dân sinh sống trong ngõ Văn Chương 2 đã bàng hoàng phát hiện thi thể cháu bé mới sinh trong thùng rác nên đã tiến hành 1 số thủ tục tâm linh rồi thông báo chính quyền địa phương.

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Công an phường Văn Chương đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường đồng thời thông báo vụ việc đế Công an quận Đống Đa cùng phối điều tra vụ việc.

Cũng theo vị lãnh đạo Công an phường Văn Chương, hiện đơn vị đang phối hợp điều tra, làm rõ 1 số tình tiết liên quan đến cái chết của cháu bé.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục phối hợp làm rõ.

Theo Long Quyền/Helino