Hà Giang: Hai bé trai bị bố ruột tâm thần đánh trọng thương, mẹ bị đuổi đánh phải vào rừng trốn

Dung 12:04 11/04/2019

Mẹ của hai bé cũng bị chồng đuổi đánh trọng thương, bỏ trốn vào rừng hiện nay chưa rõ tung tích.

Mới đây, một vụ bạo hành trẻ em thương tâm xảy ra trên địa bàn huyện Yên Minh tỉnh Hà Giang đã khiến nhiều người không khỏi xót xa. Bởi lẽ nạn nhân là 2 bé trai chỉ mới 7,8 tuổi và hung thủ lại chính là cha của các em. 

Cụ thể, sáng ngày 11/4, nhiều bài viết trên mạng xã hội đăng tải thông tin 2 bé trai tên Mua Mí Say ( 9 tuổi ) và Bé Mua Mí Lềnh ( 7 tuổi ) là học sinh của trường tiểu học Là Lũng xã Lao Và Chải, huyện Yên Minh Tỉnh Hà Giang bị chính cha ruột của mình bóp cổ và dùng búa đập vào đầu gây thương tích nghiêm trọng.

Hà Giang: Hai bé trai bị bố ruột tâm thần bóp cổ, dùng búa bổ củi đập vào đầuBài viết về hoàn cảnh của hai em trên mạng xã hội.

Theo thông tin được đăng tải, cha của hai em có dấu hiệu của bệnh tâm thần. Ngoài Say và Lềnh, mẹ của em cũng bị người đàn ông này chém trọng thương, phải bỏ trốn vào rừng và hiện nay chưa rõ tung tích.

Sau khi vụ việc xảy ra, 2 em đã được cô giáo và hàng xóm đưa đi cấp cứu phẫu thuật tại bệnh viện huyện Yên Minh. Bác sĩ cho biết, tình trạng của 1 trong 2 em đang rất nguy kịch, tuy đã phẫu thuật xong nhưng vẫn hôn mê bất tỉnh. Cha của 2 em hiện tại đã bị công an huyện bắt giữ để phục vụ công tác điều tra. 

Hà Giang: Hai bé trai bị bố ruột tâm thần bóp cổ, dùng búa bổ củi đập vào đầuHà Giang: Hai bé trai bị bố ruột tâm thần bóp cổ, dùng búa bổ củi đập vào đầuHà Giang: Hai bé trai bị bố ruột tâm thần bóp cổ, dùng búa bổ củi đập vào đầuMột bé trai bị thương rất nặng ở đầu.

Phía dưới bài viết được đăng tải, rất nhiều cư dân mạng đã tỏ thái độ phẫn nộ với người cha tàn ác, mong muốn pháp luật xử thật nặng tay. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng nên mình tĩnh và chờ thêm kết quả điều tra từ lực lượng chức năng vì hung thủ là người có vấn đề về thần kinh, đáng thương hơn là đáng trách. 

Hà Giang: Hai bé trai bị bố ruột tâm thần bóp cổ, dùng búa bổ củi đập vào đầuHà Giang: Hai bé trai bị bố ruột tâm thần bóp cổ, dùng búa bổ củi đập vào đầuHà Giang: Hai bé trai bị bố ruột tâm thần bóp cổ, dùng búa bổ củi đập vào đầuHà Giang: Hai bé trai bị bố ruột tâm thần bóp cổ, dùng búa bổ củi đập vào đầuNhiều cư dân mạng cho rằng, người cha đáng thương hơn đáng trách.

Theo Phương Dung/Infonet

Ảnh:Internet

Loading...