Hà Đức Chinh 'tậu' xe mới cho mẹ, tiết lộ lý do vì nhà to quá 'tặng mẹ đi quanh nhà cho đỡ mỏi chân'

Mỹ Linh 20:21 01/01/2020

Đầu năm xây nhà 3 tầng khang trang, cuối năm lại mua xe mới cho mẹ, Hà Đức Chinh khiến ai nấy đều ngưỡng mộ vì sự hiếu thảo của mình.

Không chỉ là mẫu bạn trai cưng chiều người yêu khi vừa về nước đã đưa Mai Hà Trang đi du lịch Phú Quốc, Đức Chinh còn là một người con hiếu thảo, biết quan tâm đến gia đình, người thân.

Mới đây, nhân dịp cuối năm, tiền đạo số 13 này đã mua tặng mẹ mình một chiếc xe máy trị giá hơn 30 triệu đồng. Trên trang cá nhân, Đức Chinh gọi đó là “món quà nhỏ dành tặng mẹ yêu”. Trước hình ảnh này, cư dân mạng đã bày tỏ sự yêu quý, ngưỡng mộ cầu thủ này vì sự hiếu thảo của anh.

Hà Đức Chinh tậu xe mới cho mẹ, tiết lộ lý do vì nhà to quá tặng mẹ đi quanh nhà cho đỡ mỏi chân

Chưa dừng lại ở đó, thủ môn Bùi Tiến Dũng còn tiết lộ rằng Đức Chinh xây cho gia đình một căn nhà rất lớn và sang trọng thông qua một bình luận hài hước. Anh viết: “Nhà to quá phải mua xe chạy quanh nhà cho đỡ mỏi chân rồi”. Cứ tưởng Đức Chinh sẽ phản pháo lại, nhưng không ngờ, tiền đạo này thừa nhận: “Mua xe máy tặng mẹ đi quanh nhà cho đỡ mỏi chân“.

Hà Đức Chinh tậu xe mới cho mẹ, tiết lộ lý do vì nhà to quá tặng mẹ đi quanh nhà cho đỡ mỏi chân Đức Chinh và mẹ của mình

Đúng như Đức Chinh đã thừa nhận, đầu năm 2019, anh đã xây một căn nhà 3 tầng khang trang, rộng rãi cho gia đình. Tiền xây nhà được anh tiết kiệm, tích góp từ tiền lương hàng tháng và tiền thưởng từ các giải đấu. Vì cha đã mất nên Hà Đức Chinh trở thành trụ cột chính của gia đình, anh luôn nỗ lực để lo cho mẹ và em có một cuộc sống đầy đủ nhất.

Hà Đức Chinh tậu xe mới cho mẹ, tiết lộ lý do vì nhà to quá tặng mẹ đi quanh nhà cho đỡ mỏi chân

Hà Đức Chinh tậu xe mới cho mẹ, tiết lộ lý do vì nhà to quá tặng mẹ đi quanh nhà cho đỡ mỏi chân Ngôi nhà khang trang của Đức Chinh Theo Xuân Tiền/ Saostar