Gordon Ramsay - Đầu bếp nổi tiếng sở hữu 16 sao Michelin tuyển "baby" từ 16-21 tuổi cùng đi du lịch vòng quanh thế giới

Dung 14:56 22/09/2020

Với mong muốn tạo dựng nên một chương trình khám phá ẩm thực thế giới trẻ trung, năng động và mang tính phiêu lưu cao, Gordon Ramsay đã thông báo tìm kiếm một người bạn đồng hành từ 16-21 tuổi, có niềm đam mê ẩm thực và yêu thích khám phá những nền văn hóa mới.

Là một trong những đầu bếp hàng đầu thế giới, Gordon Ramsay không chỉ được biết đến như một bếp trưởng tài năng mà còn qua cách ông truyền tải niềm đam mê của mình đến mọi người. Các chương trình, những cuộc phiêu lưu, khám phá ẩm thực khắp nơi trên thế giới của Gordon Ramsay luôn nhận được sự quan tâm của mọi người. 

Mới đây, người đầu bếp tài ba này đã đưa ra thông báo casting một bạn đồng hành cho chuyến phiêu lưu mới của mình. Như các chuyến đi trước đó, lần này Gordon sẽ tiếp tục đặt chân đến những vùng đất mới, thử những món ăn mới lạ.

Gordon Ramsay - Đầu bếp nổi tiếng sở hữu 16 sao Michelin tuyển baby từ 16-21 tuổi cùng đi du lịch vòng quanh thế giới
Đầu bếp Gordon Ramsay đang tìm kiếm người cùng mình đi vòng quanh thế giới.

Chuyến phiêu lưu được mô tả là sẽ đầy những thử thách "hoành tráng" và du lịch khắp thế giới miễn phí. Theo Ramsay, đây là chương trình phiêu lưu du lịch mới, được phát sóng trên một kênh lớn. Người tham gia chương trình sẽ tham gia một số thử thách đặc biệt và đặt chân đến những quốc gia đẹp nhất thế giới. Mọi chuyến đi và việc quay phim, ghi hình đều tuân thủ các yêu cầu về phương pháp an toàn trong Covid-19.

Đối tượng tuyển chọn là những người trẻ tài năng, ở độ tuổi 16 - 21, không giới hạn ở bất kỳ quốc gia nào. Bạn chỉ cần là người có niềm đam mê ẩm thực, yêu thích phiêu lưu và có trí tò mò mạnh mẽ để trải nghiệm, khám phá những nền văn hóa mới.

Gordon Ramsay - Đầu bếp nổi tiếng sở hữu 16 sao Michelin tuyển baby từ 16-21 tuổi cùng đi du lịch vòng quanh thế giới
Ông đã từng thực hiện nhiều chuyến đi như vậy trước đó.
Gordon Ramsay - Đầu bếp nổi tiếng sở hữu 16 sao Michelin tuyển baby từ 16-21 tuổi cùng đi du lịch vòng quanh thế giới
Và Việt Nam cũng từng là một điểm đến của ông trong chuyến phiêu lưu ẩm thực của mình.

Những người muốn cùng Ramsay đi khắp thế giới có thể đăng ký thông tin qua trang web tuyển người của anh, hạn chót là đến 3/10. Ứng viên được yêu cầu gửi ảnh chụp chân dung, tài khoản xã hội đang sử dụng và một video ngắn giới thiệu bản thân. Trong video, bạn nên nhấn mạnh đến khả năng và niềm đam mê ẩm thực của mình, cũng như kỹ năng nấu nướng và chia sẻ về kỷ niệm "món mạo hiểm nhất từng ăn", nỗi ám ảnh hoặc sợ hãi lớn nhất của bạn.

Phương Dung, theo Thế Giới Trẻ