Gia đình bức xúc khi người phụ nữ mới sinh bị chồng võ sư đánh: "Nó còn nhắn tin dọa đốt cả nhà tôi"

Hoàng Hằng 15:38 27/08/2019

Trao đổi với chúng tôi, người thân của chị L. cho biết, trong đêm 26/8 sau khi đưa em gái bị chồng bạo hành trở về nhà, gia đình anh liên tục nhận được cuộc gọi, tin nhắn từ người đàn ông vũ phu. Người đàn ông này thậm chí còn nhắn tin dọa đốt cả nhà vợ.

Liên quan đến vụ việc trên, sáng 27/8, cơ quan Công an phường Thạch Bàn, (quận Long Biên, Hà Nội) đã đến nhà chị Vũ Thu L. (SN 1992) để lấy lời khai người phụ nữ này. Sau khi vụ việc xảy ra, hiện chị L. đang trở về nhà mẹ đẻ ở phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Gia đình bức xúc khi người phụ nữ mới sinh bị chồng võ sư đánh: Nó còn nhắn tin dọa đốt cả nhà tôi

Sau khi bị chồng hành hung đánh liên tiếp vào đầu, chị L. được gia đình đưa đi bệnh viện thăm khám.

Theo gia đình chị L. cho biết, chị L. và Nguyễn Xuân Vinh (SN 1987, một võ sư ở huyện Mê Linh, Hà Nội) đã kết hôn được 9 năm và đang có với nhau 2 con nhỏ, trong đó bé gái thứ 2 mới gần 2 tháng tuổi. Hai vợ chồng chị L. đang sống tại 1 căn chung cư trên địa bàn phường Thạch Bàn.

Trao đổi với chúng tôi, người thân chị L. cho biết, sự việc xảy ra khi tối 26/8, chị L. muốn di chuyển chiếc tivi trong nhà sang phòng ngủ để cậu con trai lớn xem nhưng Vinh không đồng ý.

Sau khi chửi mắng chị L., Vinh đã liên tục xông tới tát, đấm đá vào mặt và người chị L. trong lúc chị đang ôm đứa con nhỏ chỉ mới 2 tháng tuổi. Toàn bộ hình ảnh võ sư côn đồ lao vào đánh đập vợ đều được camera an ninh của ngôi nhà này ghi lại.

Gia đình bức xúc khi người phụ nữ mới sinh bị chồng võ sư đánh: Nó còn nhắn tin dọa đốt cả nhà tôi

Sau khi xảy ra sự việc, Vinh liên tục nhắn tin đe dọa thậm chí dọa đốt cả nhà chị L.

Do mới sinh con và đang ôm con nhỏ 2 tháng tuổi, chị L., không thể chống cự được những đòn đánh như "trời giáng" của người chồng vũ phu. Lúc này, chị L. chỉ biết ôm chặt che chở cho con nhỏ.

"Mới sinh nên em gái tôi không trông được cháu trai lớn 7 tuổi. Trưa qua (26/8) em gái tôi có thuê thợ chuyển tivi vào phòng ngủ. Tuy nhiên, khi về thì Vinh mắng chửi bảo ‘sao không hỏi ý kiến tao’. Chỉ mâu thuẫn nhỏ mà Vinh đánh vợ dã man như thế. Khi xem lại clip gia đình tôi rất phẫn nộ", người thân chị L. chia sẻ.

Sau khi phát hiện sự việc, gia đình chị L. đã qua đón chị về nhà mẹ đẻ để chăm sóc.

Gia đình bức xúc khi người phụ nữ mới sinh bị chồng võ sư đánh: Nó còn nhắn tin dọa đốt cả nhà tôi

Chị L. được gia đình đưa về nhà mẹ đẻ ngay trong đêm xảy ra sự việc để gia đình tiện chăm sóc.

"Vinh còn lấy điều khiển tivi ném vào người của em gái tôi, có lẽ điều khiển đã va vào đầu của cháu bé. Thậm chí Vinh còn lấy nhiều viên sỏi ném vào vợ. Đêm qua về cháu bé liên tục nôn trớ khiến gia đình rất lo lắng.

Tôi không nghĩ rằng chỉ vì mâu thuẫn nhỏ mà Vinh đánh em gái tôi như vậy. Tôi đã trình báo sự việc với công an phường ngay trong đêm qua", người thân chị L. bức xúc.

Cũng theo người nhà của nạn nhân, trong quãng thời gian chung sống, hai vợ chồng L. cũng có nhiều xích mích nhưng L. đều nhẫn nhịn, nhưng lần này là lần nghiêm trọng nhất.

"Vinh ra tay quá tàn bạo khiến gia đình vô cùng bức xúc. Không những thế, đến giờ nó vẫn nhắn tin đe dọa, đòi đốt cả gia đình nhà tôi. Gia đình chúng tôi đang làm việc với công an và mong muốn pháp luật sẽ trừng trị thích đáng hành vi côn đồ này, bảo vệ em gái cũng như gia đình tôi".

Trước vụ việc này, anh Vinh người có hành vi đánh đập vợ cho biết, hiện đang bận không muốn chia sẻ gì thêm.

Trao đổi với chúng tôi, lãnh đạo công an phường Thạch Bàn (quận Long Biên) cũng xác nhận đã tiếp nhận được đơn trình báo của gia đình chị L. và hiện đang tiến hành xác minh điều tra.

Theo Long Quyền/Trí thức trẻ