Gã đàn ông xả súng giết chết cha con người yêu cũ ngay trước thềm đám cưới

Hoàng Hằng 09:29 04/07/2020

Giận dữ và ghen tuông khi người yêu sắp đi lấy chồng, gã đàn ông điên cuồng xả súng tại bữa tiệc mừng khiến cha con cô dâu chết thảm.

Khi cùng nhau nhảy múa trong bữa tiệc chung vui trước thềm đám cưới, có lẽ Anchal và cha cô, ông Rajkumar, không ngờ tới thứ chờ đón họ không phải niềm vui mà là cái chết đau đớn. Tối hôm 28/6, chỉ hai ngày trước khi Anchal về nhà chồng, họ đã tổ chức một buổi tiệc tại nhà ở bang Uttar Pradesh, Ấn Độ.

Nào ngờ, lúc vẫn đang hân hoan nhảy múa, hai cha con họ đột ngột bị kẻ thủ ác xông vào xả súng tới tấp. Chỉ vài giây sau khi bắt đầu đoạn clip quay cảnh cô dâu sắp lên xe hoa tươi cười nhảy theo điệu nhạc, tiếng súng ầm vang và ống kính tắt ngóm.

Gã đàn ông xả súng giết chết cha con người yêu cũ ngay trước thềm đám cưới

Cô dâu Anchal chưa kịp về nhà chồng đã chết thảm.

Anchal tử vong ngay tại chỗ vì vết thương chí mạng, trong khi cha cô cũng qua đời không lâu sau khi được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Anh trai của Anchal cũng bị thương trong vụ tấn công. Hiện cảnh sát đang truy tìm nghi phạm hàng đầu trong vụ án, được cho là Saagar, người yêu cũ từng bị cô dâu từ chối lời cầu hôn.

Cảnh sát trưởng Akhilesh Narayan Sing phát biểu: "Khoảng nửa đêm, Saagar và đồng phạm của hắn xông vào nhà nạn nhân, sau đó nổ súng tràn lan vào người thân của cô gái trong bữa tiệc. Anchal và hai người khác bị đuổi giết, trong khi những người còn lại sợ hãi chạy thoát thân".

Gã đàn ông xả súng giết chết cha con người yêu cũ ngay trước thềm đám cưới

Cô bị sát hại cách lễ cưới chỉ 2 ngày.

Aman, anh trai của nạn nhân, cho biết nghi phạm từng ngỏ lời cầu hôn em gái anh nhưng bị cô từ chối. Mang nặng lòng hận thù, hắn lôi kéo 5 người bạn khác cùng đến nhà Anchal vào buổi tối định mệnh ấy và nổ súng sát hại cô. Hiện cảnh sát đã bắt giữ được 2 nghi phạm, nhưng Saagar vẫn bặt vô âm tín.

Theo Thanh Vân/Saostar