Gã đàn ông 'điên' vì lệnh phong tỏa, đẩy vợ ngã khỏi ban công tầng 7 rồi chắp tay lẩm nhẩm cầu nguyện

Hoàng Hằng 13:37 03/05/2020

Cú ngã đã khiến người phụ nữ 56 tuổi rơi xuống từ tầng 7 của căn hộ nhưng nhờ lực cản của mái nhà nhô ra nên bà không ngã thẳng xuống đất thiệt mạng.

Theo như lời kể của bà Sukanda - nạn nhân của vụ việc kinh hoàng xảy ra tại tỉnh Rayong, miền đông Thái Lan cho biết, chồng bà, người đàn ông Anh 46 tuổi do bức xúc và chịu áp lực tinh thần nặng nề vì lệnh phong tỏa, giới nghiêm của chính phủ để tránh lây lan COVID-19 nên đã đẩy sự tình lên đến đỉnh điểm. Trong lúc cãi nhau, ông đã thẳng tay đẩy vợ mình ngã khỏi ban công.

Cú ngã đã khiến người phụ nữ 56 tuổi rơi xuống từ tầng 7 của căn hộ nhưng nhờ lực cản của mái nhà nhô ra từ tòa nhà đối diện nên không ảnh hưởng đến tính mạng. Sau khi nhận được tin báo, nhân viên cứu hộ đã lập tức đến hiện trường để sơ cứu cho nạn nhân và chuyển bà đi bệnh viện trong tình trạng tỉnh táo.

Gã đàn ông điên vì lệnh phong tỏa, đẩy vợ ngã khỏi ban công tầng 7 rồi chắp tay lẩm nhẩm cầu nguyện

Còn về ông chồng, cảnh sát phát hiện người đàn ông này để ngực trần rồi tự khóa mình trong căn hộ và chắp tay lẩm nhẩm cầu nguyện, nhất quyết không chịu rời ban công, nơi xảy ra vụ việc. Do trạng thái không ổn định, nên cảnh sát phải mất hơn 2 tiếng để cố thuyết phục ông mở cửa nhưng không thành công. Cuối cùng, nhờ sự trợ giúp của hàng xóm, lực lượng chức năng đã đợi đến lúc người đàn ông bình tĩnh lại, sau đó tiếp cận căn hộ và bắt giữ ông ta vào ngày 28/4.

Bà Sukanda được bác sĩ chuẩn đoán bị gãy xương hông và trật khớp cánh tay vì cú ngã kinh hoàng. Nói về lý do dẫn đến hành động tàn bạo này, du khách người Anh cho biết ông ta hoảng loạn vì hay tin các chuyến bay trở về quê hương đã bị hủy bỏ do COVID-19, cũng có nghĩa là ông phải ở lại Thái Lan.

Gã đàn ông điên vì lệnh phong tỏa, đẩy vợ ngã khỏi ban công tầng 7 rồi chắp tay lẩm nhẩm cầu nguyện

Do căng thẳng kéo dài nên khiến thần kinh của ông bị ảnh hưởng và trận gây gổ với vợ là kíp nổ dẫn đến hành vi bạo lực. Thiếu tá Narongsak Trairat, Phó Thống đốc Sở cảnh sát huyện Ban Chang, cho biết lực lượng chức năng đang chờ lấy lời khai của nạn nhân: “Chúng tôi nhận được cuộc gọi khẩn cấp lúc 14h30 về trận cãi nhau của một người nước ngoài với người vợ Thái Lan.

Bà đã bị thương nặng vì ngã xuống từ tầng 7 của chung cư, trong khi người chồng vẫn tiếp tục làm nhiều hành động điên rồ trên ban công nhà họ.

Nghi phạm đang bị giam giữ tại Sở cảnh sát huyện Ban Chang, chờ đến khi ông ta tỉnh táo lại, chúng tôi sẽ điều tra và thu thập bằng chứng để tiếp tục quá trình tố tụng”.

Gã đàn ông điên vì lệnh phong tỏa, đẩy vợ ngã khỏi ban công tầng 7 rồi chắp tay lẩm nhẩm cầu nguyện

Trước đó, Thái Lan đã ban hành một nghị định khẩn cấp cấm công dân nước ngoài nhập cảnh hoặc quá cảnh tại đây.

N.K/ Theo Thế Giới Trẻ