Dùng đá ném xe khách, hai thanh niên bị tài xế và lơ xe truy sát đến cùng

Dung 11:56 26/08/2019

sau khi bị xe khách đi ẩu ép vào lề, nạn nhân và bạn mình đuổi theo dùng đá để ném xe. Tuy nhiên, tài xế cùng lơ xe của chiếc xe khách đã dùng hung khí để ăn thua đủ với hai thanh niên này.

Khoảng 20h tối ngày 25/8, một vụ ẩu đả dẫn đến hậu quả nghiêm trọng đã diễn ra tại khu vực ngã tư Dầu Giây ( (đoạn thuộc ấp Trần Cao Vân, xã Bàu Hàm 2, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai). Bắt nguồn từ mâu thuẫn khi đang đi trên đường, nhóm 2 thanh niên đã có hành động ném đá vào xe khách và bị lơ xe, lái xe dùng roi điện, mã tấu truy kích. 

Cụ thế, khi đang lưu trên quốc lộ 1 hướng từ Bình Thuận về Đồng Nai, nạn nhân là anh Phạm Thanh Sơn và bạn mình, anh Trần Quốc Phương đã bị một chiếc xe khách vượt ẩu ép vào lề. Quá bức xúc và cay cú, anh Sơn chở anh Phương đuổi theo xe tới ngã tư Dầu Giây sau đó nhặt viên gạch trên đường ném vào xe khách. 

Dùng đá ném xe khách, hai thanh niên bị tài xế và lơ xe truy sát đến cùng
Chiếc xe khách do hai nghi phạm lái.

Tài xế và lơ xe thấy vậy liền mở cửa, dùng hung khí là một chiếc mã tấu cùng một roi điện để truy sát hai thanh niên. Anh Phương may mắn chạy thoát, về phần anh Sơn, dù đã cố gắng chạy vào nhà dân để trốn nhưng vẫn bị truy sát dữ dội dẫn đến đứt gân tay, chấn thương đầu nghiêm trọng. Nạn nhân sau đó đã nhanh chóng được đưa vào bệnh viện huyện để sơ cứu rồi chuyển viện lên bệnh viện tỉnh Đồng Nai để chữa trị.

Dùng đá ném xe khách, hai thanh niên bị tài xế và lơ xe truy sát đến cùng
Hai nạn nhân đang được lấy lời khai tại bệnh viện, trong đó có một nạn nhân bị thương nặng.

Sau khi gây án, tài xế và lơ xe tiếp tục lên khách lái đến khu vực Hố Nai thì bị lực lượng chức năng tóm gọn.

Phương Dung, theo Thế Giới Trẻ

Loading...