Cố giành giải thưởng, 2 khách hàng nhập viện vì bị giẫm đạp

Holly1 10:50 27/12/2019

Tại một sự kiện quảng cáo của trung tâm mua sắm ở Hồ Nam, Trung Quốc, do cách tổ chức thiếu chuyên nghiệp nên khiến 2 khách hàng phải nhập viện vì bị chen lấn, giẫm đạp lên nhau.

Theo nguồn tin từ báo Shanghai cho biết, trong dịp Giáng sinh vừa qua, một trung tâm thương mại ở Hồ Nam, Trung Quốc đã tổ chức buổi lễ kỉ niệm bằng một trận "mưa bong bóng". Được biết, phía trên của khu vực này có treo rất nhiều quả bong bóng với đủ màu sắc khác nhau. Để tạo hiệu ứng cho sự kiện, nhiều nhân viên đã kêu gọi những người mua sắm tham gia. Chỉ cần cố gắng "tóm lấy" những quả bong bóng sau khi được họ thả xuống là có thể nhận giải thưởng miễn phí.

Cố giành giải thưởng, 2 khách hàng nhập viện vì bị giẫm đạp

Sự kiện đã thu hút rất nhiều khách hàng tham gia, thậm chí vì để có được giải thưởng cho mình không ít người đã chạy lại, chen lấn, giẫm đạp lên nhau vô cùng điên cuồng và hỗn loạn. Do sự bất cẩn và thiếu ý thức đã khiến cho 2 người phải bất tỉnh, nằm trên sàn nhà của trung tâm thương mại. Ngay sau đó, các nhân viên được hóa trang thành những ông già Noel đã nhanh chóng tạo thành một vòng tròn nhỏ, bảo vệ các nạn nhân trước sự hỗn loạn của người dân.

Khi sự việc được đăng tải lên mạng xã hội, đã có rất nhiều cư dân mạng tỏ ra vô cùng bức xúc và phê bình hành động của những người mua sắm tại trung tâm thương mại này. Đồng thời họ còn cho rằng, việc tổ chức sự kiện nhằm tri ân khách hàng trong dịp cuối năm cần phải đảm bảo tính hợp lý và an toàn chứ không phải là một "cái chợ" hỗn loạn như thế.

Khoa, Theo Thế Giới Trẻ