Dù tiếc nuối, HLV Thái Lan không thừa nhận sai lầm sau màn kịch chiến với tuyển Việt Nam

Mỹ Linh 22:18 05/09/2019

Dù khá buồn bã và tiếc nuối song HLV Akira Nishino không cho rằng ông đã sai lầm khi chỉ gọi một tiền đạo để đấu tuyển Việt Nam.

Để tuyển Việt Nam cầm hòa không bàn thắng trên sân nhà, HLV Akira Nishino tỏ ra khá buồn, Tuy nhiên, chiến lược gia người Nhật Bản khẳng định Thái Lan đã chơi tốt và còn nhiều cơ hội ở phía trước. Phát biểu trong buổi họp báo sau trận, HLV trưởng tuyển Thái Lan cho biết:

"Chúng tôi có những áp lực nhất định để tiến vào vòng loại thứ ba World 2022. Chúng tôi đã có sự chuẩn bị tốt cho trận đấu và kết quả này là chấp nhận được".

Khi được phóng viên hỏi Thái Lan sẽ chuẩn bị như nào cho những trận tiếp theo, HLV người Nhật Bản nói: "Chúng tôi sẽ họp rút kinh nghiệm vào sáng mai. Đây mới là trận đầu tiên, kết quả này không tệ, tôi tin là những kết quả tốt sẽ tới trong thời gian tiếp theo".

Dù tiếc nuối, HLV Thái Lan không thừa nhận sai lầm sau màn kịch chiến với tuyển Việt Nam

HLV Akira Nishino tiếc nuối khi Thái Lan không thể chọc thủng lưới Việt Nam (ảnh: Huy Phong).

Đánh giá về đối thủ, chiến lược gia sinh năm 1955 cho biết: "Hiển nhiên Việt Nam là một đối thủ khó nhằn nhưng chúng tôi đã chơi tốt trong trận này. Trận sau gặp Indonesia, đây là một bảng đấu rất khó nên Thái Lan phải chuẩn bị tốt nhất có thể".

Việc không thể ghi bàn vào lưới tuyển Việt Nam dù có khá nhiều cơ hội, HLV Akira Nishino tiếp tục nhận nhiều câu hỏi về việc vì sao ông lại chỉ gọi 1 tiền đạo là Supachai, vào có thể đó là một quyết định sai lầm. HLV Akira Nishino trả lời về vấn đề này:

"Nhiều cầu thủ không có trong đội hình. Tôi chỉ gọi một tiền đạo nhưng các bạn thấy trong trận này, có đến 2 cầu thủ đá cao nhất trên hàng công. Nếu cải thiện được khả năng dứt điểm, chúng tôi đã có thể có được kết quả tốt hơn".

Theo Tiểu Mã - Ảnh: Tú Anh/ Trí thức trẻ

Loading...