Đồng Tháp: Xe ô tô tải và mô tô đâm nhau cháy rụi, một người bị thiêu sống tại chỗ

Dung 16:11 09/11/2019

Sau khi đâm nhau, cả hai chiếc xe bốc cháy, người kiều khiển mô tô gục tại chỗ và bị ngọn lửa thiêu rụi. Hiện trường được chụp lại khiến không ít người bàng hoàng.

Mới đây, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra tren địa bàn ấp Long Thành A, xã Long Hậu, huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp. Theo thông tin ban đầu, một chiếc xe tải đã đâm trực diện một người lái xe moto ngay trên đường quốc lộ.

Cụ thể, vào 9h10 phút sáng ngày 9/11, anh Nguyễn Văn Tú (sinh năm 1987, ngụ tại ấp Tân An, xã Tân An, huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang) điều khiển xe tải biển số 67C-114.90 chạy từ hướng thành phố Sa Đéc về huyện Lấp Vò. Khi đi đến quốc lộ 80, thuộc địa bàn ấp Long Thành A, xã Long Hậu, huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp thì gặp một thanh niên chạy xe mô tô ngược chiều có biển số 66F6-3546. 

Đồng Tháp: Xe ô tô tải và mô tô đâm nhau cháy rụi, một người bị thiêu sống tại chỗ
Hiện trường vụ tai nạn thương tâm.

Vì người này chạy ngược chiều với tốc độ cao, anh Tú không kịp phản ứng nên hai xe đã đâm vào nháu. Sau cú đâm mạnh, chiếc xe tải và xe mô tô đều bốc cháy. Nạn nhân điều khiển xe máy gục ngay dưới bánh xe tải nên người bị ngọn lửa lớn thiêu cùng hai chiếc xe. 

Theo hình ảnh chụp lại hiện trường, thi thể của thanh niên đi mô tô biến dạng, không thể xác nhận danh tính, không tìm thấy giấy tờ tùy thân. Tài xế xa tải may mắn thoát chết.

Đồng Tháp: Xe ô tô tải và mô tô đâm nhau cháy rụi, một người bị thiêu sống tại chỗ
Thi thể nạn nhân điều khiển xe mô tô bị thiêu cháy rụi.

Sau khi phát hiện vụ việc, người dân đã ngay lập tức báo cho lực lượng chức năng đến xử lý hiện trường. Hiện nay, vụ việc đang được các cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Phương Dung, theo Thế Giới Trẻ