Đội tuyển Việt Nam nhận thưởng nóng, Thái Lan mất trắng 8 tỷ đồng vì bại trên sân nhà

Ngân Ngân 11:01 06/06/2019

Nếu như các cầu thủ Thái Lan phải ôm hận khi mất số tiền gần 8 tỷ đồng được treo thưởng khi thắng Việt Nam trước đó thì thầy trò Park Hang Seo lại tiếp tục vui mừng khi được VFF thưởng nóng sau trận đấu đầu tiên tại King’s Cup 2019.

Sau chiến thắng 1:0 trong trận đấu mở màn tại King’s Cup 2019 trước Thái Lan ngay trên sân vận động Chang Arena của đội chủ nhà, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã quyết định thưởng nóng số tiền 500 triệu cho đội tuyển Việt Nam. Ông Cao Văn Chóng - Phó chủ tịch VFF đồng hành cùng các cầu thủ cũng gửi lời chúc mừng khi đội tuyển giành được chiếc vé vào vòng chung kết. Ngoài ra, chủ tịch VFF, ông Lê Khánh Hải đang dự Đại hội FIFA lần thứ 69 tại Pháp cũng đã gọi điện chúc mừng thầy trò HLV Park Hang Seo cùng các thành viên tuyển Việt Nam.

Đội tuyển Việt Nam nhận thưởng nóng, Thái Lan mất trắng 8 tỷ đồng vì bại trên sân nhà

Trái ngược với Việt Nam, các cầu thủ Thái Lan đang phải nuối tiếc khi vuột mất số tiền khổng lồ được treo thưởng lên đến gần 8 tỷ đồng. Theo tờ Siam Sport đưa tin trước khi trận đấu bắt đầu, Liên đoàn bóng đá Thái Lan sẽ thưởng nóng 10 triệu bath (khoảng 7,4 tỷ đồng) nếu thầy trò HLV Sirisak Yodyardthai giành thắng lợi trước Đội tuyển Việt  Nam và lên ngôi Vô địch King’s Cup 2019. Không chỉ dừng lại ở đó, rất nhiều doanh nghiệp lớn khác tại Thái Lan cũng cam kết sẽ có mức thưởng xứng đáng nếu đội tuyển nước này đánh bại các cầu thủ Việt Nam.

Đội tuyển Việt Nam nhận thưởng nóng, Thái Lan mất trắng 8 tỷ đồng vì bại trên sân nhà

Trước đó, Liên đoàn bóng đá Thái Lan chưa hề có tiền lệ việc thưởng nóng cho đội tuyển trong các trận đấu giao hữu. Điều này càng khẳng định trận đấu với Việt Nam tại King’s Cup 2019 có một ý nghĩa quan trọng đối với đội tuyển nước này, tuy nhiên việc thất bại vào phút chót trước thầy trò Park Hang Seo chắc hẳn là một đả kích lớn đối với các cầu thủ và cổ động viên Thái Lan.

T.T, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...