Đôi nam nữ trộm hơn 2 tạ chó, mèo trong một đêm

Mỹ Linh 21:40 14/06/2020

Ngày 14/6, thông tin từ công an xã Thanh Hòa (huyện Như Xuân, tỉnh Thanh Hóa) cho biết: Lực lượng chức năng và người dân trên địa bàn xã đã phát hiện bắt giữ đôi nam nữ trộm chó và mèo với số lượng 20 con chó, 10 con mèo (khoảng hơn 2 tạ).

Đôi nam nữ trộm hơn 2 tạ chó, mèo trong một đêm

Tang vật vụ việc. 

Cụ thể, vào rạng sáng 14/6, người dân thôn Tân Hòa, xã Thanh Hòa bất ngờ thấy nhiều chó và mèo nằm bất động trên đường. Nghi ngờ có người dùng bả câu trộm khiến chó, mèo bị chết nên người dân đã báo công an xã Thanh Hòa để mật phục. Đến khoảng 2 giờ sáng cùng ngày, người dân và lực lượng công an phát hiện 2 người đi xe máy (gồm 1 nam và 1 nữ) tuổi khoảng 40 tuổi, thu gom số lượng chó, mèo chết. Ngay lập tức, lực lượng công an xã phối hợp cùng người dân bắt giữ 2 đối tượng trên.

Qua điều tra nhanh, Công an xã Thanh Hòa xác định cả 2 đối tượng trên đều thường trú tại tỉnh Hải Dương. Tuy nhiên 2 đối tượng này quanh co không chịu khai nhận tên tuổi.

Công an xã Thanh Hòa đã bàn giao hai đối tượng và tang vật cho Công an huyện Như Xuân để tiếp tục mở rộng điều tra và xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo Trịnh Duy Hưng/ Baotintuc