Đòi bẻ cổ bạn nhậu, thanh niên ăn trọn "song phi cước" gục ngay tại chỗ

Dung 16:18 27/08/2019

Trong lúc say xỉn, ông Em nói đùa với bạn nhậu rằng làm người này bức túc lấy chân đá mạnh vào hàm dưới khiến nạn nhân gục xuống bàn.

Mới đây, một vụ ẩu đả dẫn đến chết người đã xảy ra trên địa bàn xã Tân Nhựt, huyện Bình Chánh,TP.HCM khiến một người tử nạn đã gây xôn xao dư luận. Đáng chú ý là, nạn nhận gục chết chỉ sau 1 cú đá vào mặt của bạn nhậu

Theo điều tra ban đầu của lực lượng chức năng, vào tối ngày 25/8, nạn nhân là ông Nguyễn Ngọc Thoại Em (SN: 1979, ngụ tỉnh Long An) có nhậu cùng anh Nguyễn Văn Hiếu (SN: 1990, quê Đồng Tháp) tại Bình Chánh. Nhậu một lúc, anh Hiếu định đứng lên đi về thì bị ông Em đang say cản lại và nói đùa:"Cỡ mày tao bẻ cổ lúc nào cũng được”. 

Đòi bẻ cổ bạn nhậu, thanh niên ăn trọn song phi cước gục ngay tại chỗ
Sau khi nhậu say, hai "bợm nhậu" đều không kiềm chế được bản thân nên gây ra hậu quả đáng tiếc. (ảnh minh họa).

Bực tức vì bị ông Em buông lời khinh thường, Hiếu giơ chân tung một cước vào ngày hàm dưới khiến ông Em gục luôn trên bàn nhậu. Sau đó, ông Em được đưa đi bệnh viện để cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Nhận được tin báo của người dân, lực CSĐT Công an huyện Bình Chánh, TP HCM  đã ngay lập tức có mặt ở hiện trường để điều tra, thu thập chứng cứ và bắt tạm giữ nghi phạm Nguyễn Văn Hiếu để điều tra hành vi "cố ý giết người".

Phương Dung, theo Thế Giới Trẻ