Đoàn Văn Hậu và Công Phượng hội ngộ tại trời Âu, fan không tin vì tưởng ảnh ghép

Phuong Thao 20:12 20/12/2019

Hai cầu thủ nổi tiếng của đội tuyển bóng đá Việt Nam là Đoàn Văn Hậu và Công Phượng đã có dịp gặp nhau ở Hà Lan, nơi Đoàn Văn Hậu đang thi đấu.

Trên trang cá nhân, Đoàn Văn Hậu vừa chia sẻ hình ảnh hội ngộ đàn anh Công Phượng ở Hà Lan. Có vẻ như cả hai đã có chuyếng gặp gỡ hiếm hoi khi đang ở châu Âu để thi đấu. Nếu như Đoàn Văn Hậu đang khoác áo CLB Heerenveen của Hà Lan thì Công Phượng đang nằm dưới sự quản lý của CLB Sint Truidense trên đất Bỉ. Vì đều nằm trong khối chung châu Âu nên Công Phượng và Đoàn Văn Hậu rất dễ đi lại để gặp nhau.

Tuy nhiên cư dân mạng lại tỏ ra ngờ vực về bức ảnh của hai cầu thủ này và cho rằng đó là ảnh ghép. Chính vì vậy Đoàn Văn Hậu phải đăng thêm một tấm nữa khi cùng Công Phượng ngồi ăn trong một nhà hàng để chứng minh cả hai thực sự có gặp nhau.

Đoàn Văn Hậu và Công Phượng hội ngộ tại trời Âu, fan không tin vì tưởng ảnh ghép
Đoàn Văn Hậu và Công Phượng hội ngộ tại trời Âu, fan không tin vì tưởng ảnh ghép
Đoàn Văn Hậu và Công Phượng gặp gỡ nhau khi cùng thi đấu ở châu Âu.

Trước đó vào tháng 7/2019, Công Phượng chính thức sang Bỉ để thi đấu cho CLB Sint Truidense. Tuy nhiên sự nghiệp bóng đá của cầu thủ gốc Nghệ An ở Bỉ không mấy suôn sẻ khi anh rất ít khi được ra sân đá chính. Trong khi đó, Đoàn Văn Hậu xuất ngoại sau Công Phượng 2 tháng đến Hà Lan để khoác áo CLB Heerenveen. Sau một thời gian chơi cho đội trẻ và ngồi trên băng ghế dự bị, Đoàn Văn Hậu mới đây đã có trận ra sân trong đội hình chính thức của CLB Heerenveen. Tuy chỉ thi đấu được vài phút cuối trận nhưng Đoàn Văn Hậu vẫn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả. Điều này là kết quả từ màn thi đấu chói sáng của cầu thủ sinh năm 1999 tại Sea Games 30 vừa qua.

Mới đây, có thông tin Công Phượng đang được thương lượng để rời Bỉ về thi đấu cho CLB Tp.HCM. Tuy nhiên thông tin này chưa chính thức được xác nhận.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ