Đình Trọng suy sụp khi nhận thẻ đỏ lần đầu tiên trong sự nghiệp sân cỏ ở V.League

Ngân Ngân 21:35 11/05/2019

Lá chắn thép Đình Trọng vừa nhận thẻ đỏ trực tiếp trong trận đấu giữa Hà Nội FC và đội chủ nhà Thanh Hóa. Đây là lần đầu tiên trong sự nghiệp áo số, Đình Trọng nhận thẻ đỏ từ trọng tài ngay trên sân cỏ khi thi đấu tại V.League.

Trong trận bóng giữa Hà Nội và Thanh Hóa thuộc khuôn khổ vòng 9 V.League 2019 vừa diễn ra vào ngày 11/5 mới đây, khi nỗ lực ngăn cản tiền đạo đối phương tiến vào vòng cấm địa Đình Trọng đã phải nhận một thẻ đỏ từ trọng tài. Cụ thể vào phút 39 của trận đấu khi tiền đạo Rimario của Thanh Hóa tiến sâu vào sân nhà Hà Nội, Đình Trọng đã nhanh chóng đuổi theo trong sự bất lực khi cầu thủ đối phương di chuyển quá nhanh. Cũng chính trong lúc này, Đình Trọng đã bị mắc sai lầm và có pha phạm lỗi với Rimarrio.

Đình Trọng suy sụp khi nhận thẻ đỏ lần đầu tiên trong sự nghiệp sân cỏ ở V.League

Trọng tài đã ngay lập tức giơ thẻ đỏ và cho Thanh Hóa được hưởng một quả penalty ở chấm 11m. Cuối cùng, Hà Nội không chỉ mất đi lá chắn thép Đình Trọng trong suốt những giây phút còn lại của trận đầu mà còn phải thua thêm một trái từ đội đối thủ sau cú đá phạt penalty 11m. Trận đấu khép lại với tỉ số chung cuộc là 4 - 1, chiến thắng thuộc về đội chủ nhà Thanh Hóa.

Đình Trọng suy sụp khi nhận thẻ đỏ lần đầu tiên trong sự nghiệp sân cỏ ở V.LeagueĐình Trọng suy sụp khi nhận thẻ đỏ lần đầu tiên trong sự nghiệp sân cỏ ở V.LeagueĐình Trọng suy sụp khi nhận thẻ đỏ lần đầu tiên trong sự nghiệp sân cỏ ở V.League

Sau khi phạm lỗi với Rimario Gordon và bị truất quyền thi đấu, Đình Trọng buồn bã rời sân đi thẳng vào đường hầm ngồi một mình thẫn thờ. Đây có lẽ là kết thúc không mong muốn đối với Đình Trọng và các cầu thủ Hà Nội FC.

T.T, Theo Thế Giới Trẻ