Đi ngang đám giỗ phán hàng xóm hát đờn ca tài tử như hát đám ma, thanh niên ăn trọn 17 nhát dao

Dung 14:43 03/04/2019

Sau khi bị chê hát dở, người đàn ông tên Ánh đã gọi hai con trai đến chém người chê 17 nhát dẫn đến trọng thương phải cấp cứu trong bệnh viện, rất may nạn nhân đã qua cơn nguy kịch.

Mới đây, một vụ chém người gây hậu quả nghiêm trọng đã xảy ra tại địa bàn xã An Thủy huyện Chợ Gạo tỉnh Tiền Giang. Hậu quả khiến một người bị thương nặng. Nguyên nhân xảy ra vụ việc là do nạn nhân chê bố của hung thủ...hát dở như hát đám ma.

Cụ thể, vào ngày 2/4, nhà bà Nguyễn Thị Bụng (64 tuổi, xã An Thạnh Thủy, huyện Chợ Gạo) tổ chức đám giỗ và đờn ca tài tử. Lúc đó, ông Nguyễn Văn Ánh (43 tuổi) là cha của 2 hung thủ đến dự và tham gia hát. Trong lúc ông Ánh hát, Lê Minh Hải (36 tuổi, ngụ xã An Thạnh Thủy, huyện Chợ Gạo) chửi bới và văng tục, không cho ông Ánh hát với lí do “hát nhạc như đám ma”. Cả hai đôi co qua lại dẫn đến xô xát.

Đi ngang đám giỗ phán hàng xóm hát đờn ca tài tử như hát đám ma, thanh niên ăn trọn 17 nhát dao
Địa bàn nơi xảy ra vụ án.

Sau đó, Hải về nhà lấy một ống tuýp sắt quay lại tiếp tục chửi và dọa đánh ông Ánh.Thấy vậy, ông Ánh gọi cho con trai là Nguyễn Chí Cường (SN 1998) đến rước về. Cường nói cho em trai là Nguyễn Chí Trung (SN 2002) biết sự việc. Cả hai lập tức đến nơi để "giải cứu" bố. Khi đi, Cường mang một con dao tự chế và nhờ một người bạn chở đến nhà bà Bụng. Trung cũng về nhà lấy thêm một con dao tự chế.

Đến nơi, Cường và Trung nhìn thấy Hải cầm ống tuýp sắt đứng chửi ông Ánh và có ý định hành hung nên cả hai dùng dao tự chế rượt đuổi chém Hải. Hải hốt hoảng bỏ chạy rồi vấp ngã, lợi dụng cơ hội đó Cường và Trung dùng hung khí chém liên tục vào người Hải gây thương tích nặng.

Đi ngang đám giỗ phán hàng xóm hát đờn ca tài tử như hát đám ma, thanh niên ăn trọn 17 nhát dao
Nạn nhân đã được đưa đi bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Theo bệnh viện, ông Hải có 17 vết thương trên người tại các vị trí vùng đầu, cổ, lưng, vai và tay. Cơ quan điều tra thu giữ 2 con dao tang vật, tạm giữ Cường và Trung điều tra.  

Phương Dung tổng hợp/theo Infonet