"Đi khách" cũng bị bom hàng, "trai ngành" cay cú rủ bạn uy hiếp khách để cướp tài sản

Dung 17:51 16/03/2020

Trong một lần "đi khách" hộ bạn, thanh niên này nhận ra người mua chính là kẻ đã từ chối mình lần trước nên gọi đồng bọn đến đe dọa, cướp tài sản.

Vào ngày 16/3, Cơ quan Công an quận Long Biên, Hà Nội đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can với đối tượng Nguyễn Văn Cường, 26 tuổi, trú tại huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên và Lê Miền Nam, 24 tuổi, trú tại huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam. Được biết cả hai bị tru tố về tội danh "cướp tài sản".

Cụ thể, theo điều tra ban đầu, vào tối ngày 15/2, một người đàn ông tên N.A đã lên mạng xã hội nhờ Nguyễn Văn Cường móc nối người này tìm một chàng trai khác để quan hệ với giá 800.000 đồng. Sau đó, N.A và Cường gặp nhau ở một nhà nghỉ trên phường Bồ Đề. 

Đi khách cũng bị bom hàng, trai ngành cay cú rủ bạn uy hiếp khách để cướp tài sản
Bị can Cường tại cơ quan công an.

Tại nhà nghỉ, Cường gọi một nam thanh niên tên T đến "đi khách" nhưng T không đến vì đang đau chân, không chạy được xe máy. Cường đành gọi Lê Miền Nam đi cùng. Sau khi lên phòng, N.A đã đưa cho Nam 800.000 tiền "đi khách", tuy nhiên nam thanh niên này muốn đòi thêm. 

Trong lúc nói chuyện, Nam chợt nhận là N.A là người khác lần trước đã từng "bom hàng" mình ở khu vực khác. Trong lần gặp trước, Nam bị N.A từ chối quan hệ vì trông giống đối tượng nghiện hút. Cay cú chuyện cũ, Nam gọi đồng bọn là Nguyễn Văn Cường lên phòng đe dọa chiếm đoạt toàn bộ tài sản của khách. Số tiền tổng cộng là 7,1 triệu đồng. Trong đó Nam lấy 4,7 triệu, chia cho cường 2,4 triệu.

Đi khách cũng bị bom hàng, trai ngành cay cú rủ bạn uy hiếp khách để cướp tài sản
Chân dung của Nam, thanh niên bị khách chê vì ngoại hình giống nghiện.

Sau khi bị cướp tài sản, N.A đến công an phường Bồ Đề, quận Long Biên trình báo. Ngay sau khi xác nhận thông tin, lực lượng chức năng đã khoanh vùng đối tượng, bắt giữ Nguyễn Văn Cường và Lê Miền Nam để điều tra.

Phương Dung, theo Thế Giới Trẻ