Đầu năm và câu chuyện về Mạc Duy Chúc cùng sự thành công của Hero Shop

Diem My 16:00 18/02/2022

Đó là câu chuyện về chàng trai 9X Mạc Duy Chúc, người đứng sau thành công của Hero Shop - Thiên đường mua sắm dành cho các bạn trẻ yêu thích các sản phẩm liên quan tới các dòng game hot nhất hiện nay như Minecraft, Mini World, LOL...

Đầu năm và câu chuyện về Mạc Duy Chúc cùng sự thành công của Hero Shop

Mạc Duy Chúc là một chàng trai trẻ bình thường như bao nhiêu bạn trẻ 9X khác. Học tập hăng say và nuôi dưỡng ước mơ trở thành ông chủ của mình, Mạc Duy Chúc theo đuổi một ước mơ đó là mở chuỗi cửa hàng bán đồ chơi, phụ kiện cho các dòng game chiến thuật hot nhất hiện nay. Niềm đam mê này ấp ủ bắt đầu khi Duy Chúc gặp gỡ và tham gia vào Hero Team, một nhóm streamer tài năng, nhiệt huyết, dám nghĩ dám làm và là những thần tượng của các fan của tựa game này.

Nói là làm, Mạc Duy Chúc bắt đầu thực hiện ước mơ của mình đó là xây dựng thành công một chuỗi cửa hàng mang thương hiệu Hero Shop - thiên đường danh cho các bạn trẻ yêu thích các tựa game chiến thuật đỉnh cao. Chia sẻ về những ngày đầu gây dựng, ông chủ trẻ tuổi của Hero Shop chia sẻ rằng việc kinh doanh khó nhất là những ngày đầu tiên, mọi thứ áp lực từ tiền mặt bằng, chi phí kinh doanh, duy trì hoạt động và xây dựng đội ngũ luôn khiến tôi căng thẳng. Thật may mắn cho mình là thời điểm đấy, những người đồng nghiệp luôn bên cạnh và giúp Duy Chúc vượt qua khó khăn.

Đầu năm và câu chuyện về Mạc Duy Chúc cùng sự thành công của Hero Shop

Nói về cái duyên và ước mơ của mình, Duy Chúc chia sẻ: “Dự án mở chuỗi cửa hàng Shop Hero đến với mình cũng là một cái duyên. Cái duyên ban đầu là gặp nhưng người bạn, người anh em trong Hero Team. Và từ đó Shop Hero ra đời với mục đích mang đến cho các bạn nhỏ là fan của Hero Team nói riêng, fan của các tựa game nói chung một thế giới thu nhỏ từ trong game ra ngoài đời thực. Ở đó các bạn tha hồ trải nghiệm, mua và tận hưởng những sản phẩm liên quan đến game.”

Khi nói về những khó khăn mà mình đã vượt qua để có thể thực hiện được ước mơ của mình, Duy Chúc chia sẻ thêm: “Khó khăn lớn nhất đối với Shop Hero đó chính là tìm ra những sản phẩm chất lượng, phục vụ sở thích, nhu cầu của các fan hâm mộ và đem lại sự hài lòng cho khách hàng đến với shop. Đối với mình thì tâm niệm chất lượng sản phẩm và làm hài lòng khách hàng luôn được đề lên hàng đầu. Khách hàng là thượng đế mà vì thế mình luôn động viên anh em cố gắng.”

Đầu năm và câu chuyện về Mạc Duy Chúc cùng sự thành công của Hero Shop

Năm 2021 có thể nói là một năm đầy khó khăn đối với toàn thế giới khi dịch bệnh gia tăng, nhưng với sự nỗ lực của cả tập thể thì Shop Hero cũng đã vượt qua được khó khăn chung này để sở hữu 3 cửa hàng trên toàn Quốc (2 ở Hà Nội và 1 cửa hàng ở TP. Hồ Chí Minh. Và thành công quan trọng nhất đó là shop đã cho ra mắt những sản phẩm riêng, độc đáo mang đậm bản sắc của Shop Hero và những sản phẩm được đông đảo các bạn nhỏ đón nhận. Chính những sản phẩm độc đáo chỉ có ở riêng Shop Hero là bí quyết giúp chuỗi cửa hàng này vẫn hoạt động tốt và có lãi trong một năm đầy khó khăn vừa qua.

Đầu năm và câu chuyện về Mạc Duy Chúc cùng sự thành công của Hero Shop

Người thành công không bao giờ hài lòng với những gì mình đang có, Mạc Duy Chúc thể hiện rõ điều này khi chia sẻ với chúng tôi mục tiêu của bản thân trong tương lai: “Mục tiêu trong tương lai mình mong muốn Shop Hero được phủ khắp hầu hết các thành phố lớn có thể là 5 đến 7 cửa hàng để phục vụ nhu cầu của các fan. Tất nhiên để làm được điều này, không có gì quý hơn sự ủng hộ của khách hàng và sự đồng lòng của những anh em Hero Team, những người bên cạnh mình trong suốt thời gian qua. Hy vọng rằng sang năm mới 2022, các bạn khách hàng của Hero Shop sẽ tiếp tục ủng hộ mình và anh em trong ước mơ mang tới thiên đường mua sắm các sản phẩm liên quan tới các tựa game chiến thuật đến khắp mọi miền đất nước.”

Đầu năm và câu chuyện về Mạc Duy Chúc cùng sự thành công của Hero Shop

Trên đây là câu chuyện về chàng trai 9X với ước mơ biến Hero Shop thành thiên đường dành cho các bạn trẻ đam mê các dòng game chiến thuật và mô hình kinh doanh đầy thú vị. Các bạn thấy sao về doanh nhân trẻ 9X này, hãy để lại ý kiến của mình nhé!