Đáp trả thế này khi bị chụp ảnh lén trong thang máy, 'người nổi tiếng 200k' lượm đá không kịp

Anh Quân 14:40 20/04/2019

Người dân đã nhanh chóng nhận diện danh tính của người đàn ông đi cùng thang máy với mình, đồng thời dùng điện thoại ghi lại một vài khoảnh khắc của người này.

Cùng với sự việc Nguyễn Hữu Linh sàm sỡ bé gái 8 tuổi trong tháng máy tại TP.HCM là sự việc Đỗ Mạnh Hùng cưỡng hôn cô nữ sinh trong thang máy một chung cư tại Hà Nội, diễn ra vào giữa tháng 3/2019. Sau khi được cơ quan chức năng mời lên làm việc, Đỗ Mạnh Hùng chỉ bị phạt hành chính 200 ngàn đồng cho hành động của mình. Một bản án khiến nhiều người bức xúc, bất bình, kể cả nạn nhân.

Đáp trả thế này khi bị chụp ảnh lén trong thang máy, người nổi tiếng 200k lượm đá không kịp

Hình ảnh Đỗ Mạnh Hùng cưỡng hôn cô nữ sinh trong thang máy.

Hơn 1 tháng kể từ khi vụ việc được lan truyền trên mạng xã hội, cái tên Đỗ Mạnh Hùng cũng trở thành đề tài bàn tán, châm biếm của thành viên mạng. Để 'tẩy chay' và lên án tên 'dê xồm' này, nhiều cửa hàng, địa điểm đã dán giấy từ chối phục vụ cũng như cảnh báo người dân về sự xuất hiện của Đỗ Mạnh Hùng.

Đáp trả thế này khi bị chụp ảnh lén trong thang máy, người nổi tiếng 200k lượm đá không kịp

Hình ảnh mới nhất của Đỗ Mạnh Hùng.

Mới đây, những bức ảnh mới nhất chụp Đỗ Mạnh Hùng được dân tình chia sẻ rộng rãi. Theo đó, người đàn ông này bất ngờ xuất hiện trong thang máy với trang phục khá chỉn chu và tay liên tục bấm điện thoại. Quá trình dán mắt vào màn hình, Đỗ Mạnh Hùng phát hiện ra người xung quanh đang nhìn mình, người đàn ông này đáp lại bằng ánh mắt lườm nguýt khó hiểu.

Đáp trả thế này khi bị chụp ảnh lén trong thang máy, người nổi tiếng 200k lượm đá không kịp

Thái độ khó hiểu của người đàn ông với những người xung quanh.

Hình ảnh của Đỗ Mạnh Hùng được chia sẻ nhanh chóng nhận được rất nhiều tương tác trên mạng xã hội. Nhiều người gọi Hùng là 'người nổi tiếng', 'người quen thang máy' hay 'người đàn ông 200k'… kèm theo rất nhiều lời bình phẩm.

Dù sự việc của Đỗ Mạnh Hùng đã qua đi, nhưng sự bức xúc của người dân với hành động của y dường như được khơi lại mạnh mẽ khi nhìn thấy những hình ảnh trong thang máy được phát tán. Hiện, những bức ảnh này vẫn được dân mạng chuyền tay với tốc độ chóng mặt.

Theo Đ.P/ Báo Đất Việt