Danh tính lái xe ôm đánh cụ ông 79 tuổi trên phố Hà Nội

Hoàng Hằng 16:35 12/11/2019

Trong lúc mâu thuẫn việc tranh giành khách, Phạm Ngọc Lân đã lao vào đấm đá túi bụi khiến cụ ông ngã xuống đất.

Chiều 12/11, Công an phường Cống Vị (quận Ba Đình, Hà Nội) vẫn đang điều tra làm rõ vụ người đàn ông trung niên hành nghề xe ôm đánh cụ ông 79 tuổi bị thương, chảy máu vùng mặt.

Theo Công an phường Cống Vị, buổi sáng cùng ngày nhận được thông tin, đơn vị đã triệu tập những người liên quan đến về phường. Tại đây, danh tính của lái xe ôm được làm rõ là Phạm Ngọc Lân (SN 1974, trú phường Liễu Giai). 

Danh tính lái xe ôm đánh cụ ông 79 tuổi trên phố Hà Nội

Lái xe ôm Phạm Ngọc Lân.

Về phía nạn nhân là cụ ông Dương Đức Lâm (SN 1940) hiện đang điều trị tại bệnh viện, bị rạn xương sườn. Người thân gia đình biết chuyện đã vào bệnh viện chăm sóc, phía gia đình Lân cũng đã đến thăm hỏi động viên.

Cơ quan chức năng xác định, khi mâu thuẫn tranh chấp khách, Lân đã lao vào đấm đá túi bụi khiến ông Lâm ngã xuống đất.

"Gia đình hai bên xin giảng hòa với nhau, phía bị hại cũng không đề nghị xử lý. Tuy nhiên chúng tôi vẫn cho giải quyết vụ việc đúng theo quy định của pháp luật", trưởng công an phường Cống Vị, trung tá Phạm Văn Thịnh nói.

Trước đó, mạng xã hội Facebook đăng tải hỉnh ảnh cụ ông bị lái xe ôm trung niên đánh chảy máu mặt khiến nhiều người bức xúc, họ bình luận yêu cầu cơ quan chức năng làm rõ danh tính lái xe ôm để xử lý nghiêm.

Theo Hoàng An/Trí thức trẻ