Đang điều trị tại viện tâm thần, đối tượng nghiện dùng kéo khống chế nữ điều dưỡng

Mỹ Linh 22:53 14/10/2019

Sau khi khống chế nữ điều dưỡng tại bệnh viện tâm thần, Linh đòi được gặp gia đình. Khi mẹ đến, hắn đã bắt bà chở 2 người rời khỏi viện.

Theo đó, vào sáng 14/10, Nguyễn Hoàng Linh (SN 1983, ở phố Giáp Nhị, phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội) đang được chữa trị cai nghiện tại Bệnh viện Tâm thần Trung ương I (Thường Tín) đã dùng kéo y tế khống chế nữ điều dưỡng, đòi được gặp gia đình.

Khi mẹ Linh đến bệnh viện, đối tượng đã dùng kéo ép nữ điều dưỡng cùng lên xe máy, buộc mẹ chở 2 người rời khỏi bệnh viện.

Khi đến gần khu vực bến xe Nước ngầm, đối tượng đã cho mẹ và nữ điều dưỡng xuống xe, rồi 1 mình phóng xe máy về hướng Ngã Tư Vọng…

Đang điều trị tại viện tâm thần, đối tượng nghiện dùng kéo khống chế nữ điều dưỡng

Linh tại cơ quan công an.

Ngay khi nhận được thông tin vụ việc, lực lượng cảnh sát hình sự đặc nhiệm, cảnh sát 113 Công an TP Hà Nội, Cảnh sát 113 - Công an quận Hoàng Mai, huyện Thường Tín cùng các bác sỹ Bệnh viện Tâm thần Trung ương I tổ chức truy "nóng" dấu vết đối tượng.

Đến 12h cùng ngày, các lực lượng đã phát hiện, bắt giữ Nguyễn Hoàng Linh tại khu chợ tạm Tân Mai, quận Hoàng Mai.

Trước đó, khoảng 9h ngày 12/10, Linh có biểu hiện không bình thường tự đổ xăng ra nhà và người, đe dọa tự thiêu, trong lúc nhà có người già và trẻ em nhưng đã bị lực lượng cảnh sát 113 ngăn chặn. Sau đó Linh được người nhà đưa đến Bệnh viện Tâm thần Trung ương I để chữa trị cai nghiện và gây ra vụ việc trên.

Được biết Linh là đối tượng nghiện ma túy, thường xuyên sử dụng ma túy tổng hợp. Hiện Công an huyện Thường Tín đang tạm giữ đối tượng để điều tra, xử lý nghiêm theo quy định.

Theo Hoàng Hải/ Trí thức trẻ