Đẫm nước mắt hình ảnh cô gái sắp lên xe hoa vẫn lo bố không qua khỏi: Đêm nay con mặc váy cưới rồi, cố lên tí được không bố ơi!

Holly1 08:58 11/05/2019

Chỉ sau 1 thời gian ngắn, câu chuyện đẫm nước mắt này đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng.

Đã bao giờ bạn rơm rớm nước mắt, sống mũi cay xè khi đọc 1 câu chuyện về số phận con người chưa? Đã bao giờ bạn thấy thực sự thương cảm và thành tâm cầu nguyện cho 1 người vốn không quen biết không? Tôi đã có cảm giác đó sau khi đọc từng dòng từng chữ trong câu chuyện của cô gái chia sẻ về cuộc đời mình. Câu chuyện này không chỉ đã và đang chạm đến trái tim của tôi mà rất nhiều người cũng phải cay sống mũi khi đọc nó.

Được biết, chỉ còn 2 ngày nữa là cô gái này sẽ lên xe hoa về nhà chồng. Ngày cưới ai cũng hạnh phúc, ai cũng háo hức chuẩn bị từng ngày, ai cũng mong được bố nắm tay dắt vào lễ đường. Nhưng cô gái này thì không, đám cưới của cô là đám cưới để chạy theo mạng sống của bố.

Đẫm nước mắt hình ảnh cô gái sắp lên xe hoa vẫn lo bố không qua khỏi: Đêm nay con mặc váy cưới rồi, cố lên tí được không bố ơi!Hình ảnh cô gái chụp với bố trong ngày sinh nhật từ nhiều năm trước

Cách đây 3 năm, bố của cô bị u.n.g t.h.ư thực quản và đến nay bác vẫn đang phải từng giờ dành giật sự sống. Thật sự chỉ nghe thấy căn bệnh quái ác này thôi nhiều người đã thở dài buông xuôi, vì nó vốn dĩ không tha ai cả, bác đã gắng gượng 3 năm có lẽ cũng là 1 kỳ tích rồi. Là bố mẹ, ai cũng mong được nhìn thấy con tìm được hạnh phúc của cuộc đời, ai cũng mong con cái sẽ có 1 gia đình, tìm được người thực sự yêu thương mình, bác cũng vậy! Nhưng số phận của bác không may mắn lại phải đối diện với căn bệnh hiểm nghèo, vì thế ước mơ được nhìn thấy con gái lấy chồng lại càng mãnh liệt hơn ai hết.

Đẫm nước mắt hình ảnh cô gái sắp lên xe hoa vẫn lo bố không qua khỏi: Đêm nay con mặc váy cưới rồi, cố lên tí được không bố ơi!Và đây là bức ảnh cưới của cô

Đám cưới của cô gái chỉ chuẩn bị trong đúng 4 ngày sau thời gian 6 năm yêu nhau. Chắc không ai còn thắc mắc vì sao đám cưới lại chuẩn bị cấp tốc đến thế, vì cô muốn thực hiện mong muốn cuối đời của bố mình. Đến viện K cũng trả bố cô về, không nhận điều trị nữa. Có lẽ đến giờ phút này được nhìn thấy con mặc cưới bác sẽ ra đi thanh thản và nhẹ nhàng hơn. 

Khi quyết định làm đám cưới, cô gái đã khóc rất nhiều, khóc thương bố, khóc vì sợ rằng bố sẽ không về được với mình trong ngày cưới. Gọi điện mời ai cô cũng khóc, khóc trong vỡ oà và những người thân của cô cũng không cầm được nước mắt. Đây chắc hẳn là đám cưới nhiều nước mắt nhất từ trước đến giờ.

Câu chuyện của cô gái ngay sau khi chia sẻ đã nhận được rất nhiều lời động viên từ phía cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra thương cảm cho hoàn cảnh của gia đình cô. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều người thể hiện sự ngưỡng mộ cô gái vì đã quyết tâm thực hiện mong muốn của bố. Mong rằng, cô gái sẽ sống thật hạnh phúc với gia đình nhỏ của mình dù còn có bên bên cạnh nữa hay không.

Theo thông tin mới được cô gái chia sẻ, bố cô đã được trở về nhà kèm theo thuốc và bác cũng đang trên xe về nhà để dự hôn lễ của con gái. Cầu chúc những điều tốt lành nhất sẽ đến với bác và gia đình.

Gia Hân/ Theo Thế Giới Trẻ