Daikiosan, Makano công bố khách hàng đầu tiên trúng phần thưởng lên đến nửa tỷ đồng

Thuong Nguyen 22:14 23/05/2020

Chiếc xe Mitsubishi Xpander trị giá nửa tỷ đầu tiên đã được thương hiệu Daikiosan và Makano tìm ra chủ nhân trong buổi livestream quay số lúc 20h00 trên fanpage MEGA1. Đây là giải thưởng tuần số 1 của chương trình khuyến mãi “Bão quà 38 tỷ - Cuốn bay nắng nóng" mà Daikiosan và Makano tri ân khách hàng trong thời gian cao điểm nắng nóng, khi dịch bệnh Covid-19 đã không còn ca lây nhiễm trong cộng đồng.

Daikiosan, Makano công bố khách hàng đầu tiên trúng phần thưởng lên đến nửa tỷ đồng

Được biết, đây là buổi đầu tiên thuộc chuỗi livestream tổ chức hàng tuần nhằm tìm ra chủ nhân sở hữu Vé dự thưởng có mã số cơ hội may mắn nhất để rinh về chiếc xe hơi Xpander trị giá nửa tỷ đồng. Khách mời đặc biệt Hoa hậu Tiểu Vy tham gia chương trình cũng không khỏi ngỡ ngàng khi chỉ cần mua  những sản phẩm thiết yếu trong mùa hè này như máy làm mát, máy lọc nước của 2 thương hiệu uy tín Daikiosan và Makano lại dễ dàng rinh được xế hộp về nhà như vậy.

Và khách hàng may mắn đầu tiên có mã số cơ hội YMN3R – anh Lê Tuấn Anh tại địa chỉ Thọ Thanh, Thường Xuân, Thanh Hoá đã trở thành chủ nhân của một trong 12 chiếc xe Xpander 2020 từ MEGA1 và nhãn hàng Daikiosan, Makano. Cùng với đó đại lý Lân Minh tại Thị trấn Lâm Sơn, Thị Xuân, Thanh Hoá, nơi anh Tuấn Anh mua sản phẩm cũng được nhận 01 chiếc xe Vespa Primavera S 2020.

Không dừng lại ở , trong buổi livestream rất nhiều khán giả xem trực tiếp đã may mắn sở hữu nhiều phần quà từ chương trình.

Daikiosan, Makano công bố khách hàng đầu tiên trúng phần thưởng lên đến nửa tỷ đồng
Daikiosan, Makano công bố khách hàng đầu tiên trúng phần thưởng lên đến nửa tỷ đồng

Còn 11 chiếc xe Mitsubishi Xpander 2020 và hơn 120.000 giải thưởng dành cho khách hàng của Daikiosan, Makano từ nay đến hết 12/8 bao gồm: 4.500 máy làm mát Nakami, 5.700 điện thoại V-smart, 25.000 bình giữ nhiệt, 70.000 thẻ cào điện thoại… với tổng trị giá lên tới 38 tỷ đồng..

Nếu bạn vẫn chưa sở hữu Mã Cơ Hội, còn chần chừ gì mà không nhanh tay sắm ngay cho mình máy lọc nước, máy làm mát của thương hiệu Daikiosan và Makano để nhập mã trúng thưởng trên Siêu ứng dụng MEGA1.

Để tham gia chương trình, khách hàng chỉ cần mua bất kỳ sản phẩm: máy làm mát (quạt điều hòa), máy lọc nước, bếp từ, bếp hồng ngoại, bếp ga, máy hút mùi của thương hiệu Daikiosan, Makano và các thương hiệu khác của Công ty Đại Việt.

Trên mỗi sản phẩm khuyến mại của Đại Việt sẽ in mã phản hồi nhanh (QR Code), khách hàng sẽ cài đặt ứng dụng Mega 1 để nhập mã QR code để tham gia trò chơi  “Lật ô xác định trúng thưởng” để trúng thưởng các sản phẩm: máy làm mát Nakami, điện thoại V-smart, bình giữ nhiệt, thẻ cào điện thoại. Đồng thời khách hàng sẽ được nhận được mã cơ hội quay số trúng thưởng hàng tuần là xe Mitsubishi giá trị lên đến 550 triệu đồng.

Ngoài ra, khi xác định được khách hàng trúng thưởng giải tuần là xe ô tô Mitsubishi thì đại lý/nhà phân phối bán hàng cho khách hàng may mắn cũng sẽ nhận được 1 chiếc xe Vespa Primavera trị giá 76,5 triệu đồng.

Chương trình “Bão quà 38 tỷ - Cuốn bay nắng nóng" trên MEGA1 được xem là cuộc chơi lớn của Công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt khi quyết định tri ân khách hàng thông qua chương trình khuyến mãi trên “siêu ứng dụng” MEGA1. Được biết, sau hơn một tháng kích hoạt MEGA1 đã có hơn 1 triệu lượt tải ứng dụng và lot top 5 ứng dụng miễn phí phổ biến nhất trên CH Google Play.

H.T - Theo Thế Giới Trẻ.

Daikiosan, Makano công bố khách hàng đầu tiên trúng phần thưởng lên đến nửa tỷ đồng

▪️ Nhanh tay tải App MEGA1: https://mega1.onelink.me/Saz5/DVLivestreamBaoQua38Ty

▪️ Website: https://www.mega1.vn

▪️ Tổng đài: 1900633996

▪️ Email: hotro@mega1.vn