Đá chú chó ra đường khiến xe cán thương tâm, thanh niên bị báo thù sau 5 năm bởi người không ngờ

Mỹ Linh 06:49 07/06/2019

Chú chó hoang bị người lạ đá ra đường khiến xe đi qua đâm chế.t. 5 năm sau, nam thanh niên ôm hận tìm người đá chó để báo thù.

Đối tượng là một nam thanh niên 9x tên Lưu Mãnh, người huyện Bành Dương, thành phố Cố Nguyên, khu tự trị Hồi Ninh Hạ (Trung Quốc).

5 năm trước, hắn bắt gặp và chăm sóc một chú chó hoang cạnh nhà. Ngày nào cậu cũng mang cơm cho nó ăn và trò chuyện với nó. Một ngày chú chó này bị người lạ nhẫn tâm đá ra giữa đường rồi bị xe cộ qua lại đè chế.t. Từ đó cậu nảy sinh lòng căm hận và có ý muốn báo thù.

Tháng 5 năm 2018, cậu đến thành phố Ngân Xuyên (thủ phủ khu tự trị Hồi Ninh Hạ) làm việc, vô tình lại gặp đúng tên đá chó. 5 năm về trước, mặc dù không quen biết người này nhưng Lưu vẫn nhớ rất rõ bộ dạng của hắn nên vừa nhìn thấy hắn là cậu nhận ra ngay. 

Đá chú chó ra đường khiến xe cán thương tâm, thanh niên bị báo thù sau 5 năm bởi người không ngờ

Được biết "tên đá chó" tên Hàn Sinh, làm việc cùng công ty cùng bộ phận với tiểu Lưu. Để báo thù cậu lên kế hoạch lân la làm quen rồi thường xuyên hỏi han thậm chí rất nhiệt tình giúp đỡ Hàn Sinh mong lấy được lòng tin của tên này. Ban ngày thì tươi cười niềm nở giúp đỡ Hàn Sinh, tối về cậu âm thầm nhớ lại chú chó ngày xưa, cộng thêm những ngày này Hàn Sinh vay tiền nhưng không chịu trả, Lưu bắt đầu lên kế hoạch phục thù.

Khoảng 16h ngày 26/4/2019, lấy lý do Hàn Sinh vay tiền không trả, Lưu lừa Hàn Sinh vào rừng. Nhân lúc không có ai, Lưu nhặt một viên gạch đậ.p thẳng vào đầu Hàn Sinh từ phía sau khiến anh này ngã ngay xuống đất, sau khi đánh chế.t Hàn Sinh, cậu ta ôm balo đã chuẩn bị sẵn bỏ trốn.

Ngày 28/4 Lưu Mãnh vị công an bắt giữ tại ga tàu Lan Châu (tỉnh Cam Túc, Trung quốc).

Hiện đối tượng đã bị viện kiểm sát nhân dân thành phố Ngân Xuyên (khu tự trị Hồi Ninh Hạ) ra lệnh bắt giữ.

Theo Feng Ling/ Tổ quốc

Loading...