Cướp taxi xong chỉ đường cho nạn nhân đi về, tên tội phạm bị tóm gọn vì "đã cướp còn bày đặt tử tế"

Dung 12:18 12/10/2019

Sau khi khống chế tài xế vào chỗ không người để cướp, kẻ này đã phải đi theo chỉ đường cho nạn nhân ra vì người này không biết đường. Ai ngờ, trên đường đi, tài xế giả vờ đâm người rồi thắng gấp sau đó bỏ chạy tri hô khiến tên cướp bị tóm gọn

Vào khoảng 22h tối ngày 11/10, một vụ cướp đã diễn ra tại thị trấn Hòa Mạc, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam. Được biết, nạn nhân là một tài xế lái taxi.

Theo thông tin bao đầu từ người dân cho biết, vào tối cùng ngày, một nam thanh niên đã gọi chiếc xe taxi đi từ Hà Nội về Hà Nam. Trên đường di chuyển, khi đi ngang qua thị trấn Hòa Mạc, người này bất ngờ dùng hung khí khống chế tài xế, bắt lái đến nơi không người rồi cướp 2 triệu tiền mặt.

Cướp taxi xong chỉ đường cho nạn nhân đi về, tên tội phạm bị tóm gọn vì đã cướp còn bày đặt tử tế
Tên cướp bị tóm gọn khi đang chỉ đường cho nạn nhân về Hà Nội

Cướp xong, tên này định thả cho nạn nhân đi thế nhưng nạn nhân lại....không biết đường quay về. Thấy vậy, lòng tốt trỗi dậy, tên cướp "hộ tống" luôn nạn nhân ra Đồng Văn để về Hà Nội. Ai ngờ khi đi ngang cầu Hòa Mạc, tài xế lái taxi giả vờ đánh lái suýt đâm người qua đường sau đó phanh gấp rồi nhảy xuống xe tri hô mọi người giúp đỡ.

Thấy tài xế có biểu hiện lạ, rất nhiều người dân xung quanh khu vực chạy lại và thành công khống chế tên cướp sau đó báo cho lực lượng chức năng đến đưa đi. 

Cướp taxi xong chỉ đường cho nạn nhân đi về, tên tội phạm bị tóm gọn vì đã cướp còn bày đặt tử tế
Cầu Hòa Mạc, nơi nạn nhân tiến hành kế hoạch tẩu thoát.

Hiện tại, vụ việc vẫn đang tiếp tục được xác minh và làm rõ.

Phương Dung, theo Thế Giới Trẻ