Công Phượng gửi lời nhắn đầu tiên đến người hâm mộ Incheon United trong ngày tuyết rơi trắng trời

Mỹ Linh 22:06 15/02/2019

Một ngày sau khi ra mắt truyền thông và đội bóng mới, Công Phượng đã tham gia buổi tập đầu tiên cùng các đồng đội tại Incheon United. Ngoài ra, anh cũng gửi lời chào đến người hâm mộ.

Ngày hôm qua (14/02), tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã tham dự buổi lễ ra mắt và ký hợp đồng với CLB Incheon United. Hôm nay (15/02), chàng tiền đạo sinh năm 1995 đã tới sân vận động Incheon và hội quân cùng các đồng đội mới. 

Dưới cơn mưa tuyết nặng hạt tại Hàn Quốc, Công Phượng đã gửi lời nhắn đầu tiên tới người hâm mộ của Incheon United. Anh nói ngắn gọn: "Xin chào các bạn. Tôi đã có mặt tại Incheon United. Hôm nay tôi sẽ tập luyện cùng các đồng đội mới. Mong rằng các bạn sẽ ủng hộ cho tôi cũng như đội bóng ở mùa giải 2019". 

Công Phượng tới Hàn Quốc đúng thời điểm tuyết bắt đầu rơi một cách dày đặc. Nhiệt độ xuống thấp, chỉ rơi vào khoảng -3 đến 6 độ C. Đây chắc chắn là một trở ngại rất lớn đối với Công Phượng trong bước đầu làm quen và thích nghi với môi trường mới. 

Công Phượng gửi lời nhắn đầu tiên đến người hâm mộ Incheon United trong ngày tuyết rơi trắng trời

Công Phượng ra mắt các đồng đội mới. Ảnh: Incheon United

Trước đó, HLV Andersen của Incheon United cũng đã lên tiếng cảnh báo Công Phượng về những khó khăn và thách thức trước mắt khi thi đấu tại Hàn Quốc: "K.League Classic rất khác biệt và cậu ấy sẽ thấy lạ lẫm trong thời gian đầu. Cậu ấy được chào đón rất nồng nhiệt khi chuyển đến Incheon United. Nhưng điều cậu ấy cần làm bây giờ là bình tĩnh, giảm bớt sự hưng phấn để tập luyện thật tốt".

Chiều nay, Incheon United đã có trận đấu tập với Akron Metro FC. Đội bóng của Công Phượng đã giành chiến thắng với tỷ số 3-2. 

Theo GN/ Trí thức trẻ

Loading...