Công an hóa trang thành tài xế xe ôm bắt giữ thanh niên xâm hại bé gái 13 tuổi ở Sài Gòn

Mỹ Linh 23:03 26/08/2019

Người cha vô tình đọc được tin nhắn và phát hiện con gái bị nam thanh niên dụ dỗ quan hệ tì.nh d.ụ.c nên tới cơ quan công an trình báo.

Ngày 26/8, Công an quận Thủ Đức, TPHCM đang giữ đối tượng Nguyễn Văn Quốc (SN 2000, ngụ phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân) để điều tra về hành vi giao cấu với người dưới 13 tuổi. Nạn nhân là bé Yến (tên đã thay đổi, sinh tháng 4/2006, ngụ quận Thủ Đức).

Trước đó, ngày 24/8, cha của bé Yến dắt bé tới công an trình báo về việc bị 1 thanh niên dụ dỗ thực hiện hành vi giao cấu. Người cha cho biết, do vô tình đọc được tin nhắn của con gái với 1 thanh niên và biết cả 2 đã quan hệ tì.nh d.ụ.c với nhau nên gặng hỏi con gái.

Công an hóa trang thành tài xế xe ôm bắt giữ thanh niên xâm hại bé gái 13 tuổi ở Sài Gòn

Bé Yến kể thông qua mạng xã hội Facebook có quen biết với 1 thanh niên tên là "Hý". Cả 2 nhiều lần nhắn tin qua lại với nhau, cho nhau số điện thoại để liên lạc. Ngày 16/7, cả 2 đi chơi và có quan hệ t.ì.nh d.ụ.c với nhau. Sau đó, Hý nói bé Yến không được kể với ai.

Nhận tin, công an đã lấy lời khai của bé Yến có sự giám hộ của gia đình và đưa nạn nhân đi giám định. Đồng thời, công an tiến hành truy xét đối tượng tên là Hý. Từ số điện thoại bé Yến cung cấp, công an đã đóng giả nói chuyện hẹn gặp Hý.

Khoảng 16h ngày 24/8, trinh sát công an mặc đồng phục hoá trang thành tài xế xe ôm GrabBike phát hiện Hý ở phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân nên đưa về trụ sở. Tại đây, thanh niên khai tên là Quốc và thừa nhận hành vi phạm tội như trên.

Theo Minh Toàn/ Tổ quốc