Lỡ làm con gà nhà hàng xóm bị thương, cậu bé mặt nhem nhuốc về lấy hết tiền tiết kiệm đưa đi cấp cứu

Holly1 18:03 04/04/2019

Mới ít tuổi thôi nhưng sự ấm áp của cậu bé Ấn Độ đã chạm đến trái tim của rất nhiều người trên thế giới.

Cách đây ít phút, dân mạng toàn thế giới bất ngờ về hành động của cậu bé Ấn Độ với con gà nhỏ nhà hàng xóm. Câu chuyện tưởng đơn giản nhưng ẩn chứa sau nó là bài học mà tất cả chúng ta phải học tập và suy ngẫm.

Lỡ làm con gà nhà hàng xóm bị thương, cậu bé mặt nhem nhuốc về lấy hết tiền tiết kiệm đưa đi cấp cứu
Cậu chuyện cậu bé Ấn Độ với câu chuyện chú gà con đã gây xôn xao dư luận

Được biết, cậu bé người Ấn Độ đã vô tình gây ra va chạm với con gà nhỏ nhà hàng xóm khiến nó bị thương. Sau đó đã nhanh chóng về nhà, lấy hết tiền tiết kiệm để đưa nó đi cấp cứu. Nghe đến đây, chắc có lẽ không khỏi ghen tị với bố mẹ cậu bé này vì đã may mắn sinh được cậu con trai tràn ngập tình yêu thương không chỉ với con người mà với cả động vật.

Hành động của cậu bé không chỉ dừng lại ở tình yêu thương mà đó còn nó còn thể hiện tinh thần trách nhiệm của cậu bé với lỗi lầm của mình. Là người trưởng thành, người từng trải, liệu có làm được hành động này không?

Câu chuyện chỉ mới được chia sẻ ít phút đã nhận được sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng toàn thế giới. Không ít người đã coi đây là tấm gương mà mình phải suy ngẫm và học tập. Chắc chắn với tinh thần trách nhiệm cao cùng trái tim ấm áp, cậu bé sẽ trở thành 1 công dân có ích cho Ấn Độ nói riêng cũng như toàn thế giới nói chung.

Theo Xoài/ Infonet