"Có thể con chưa bao giờ nói ra nhưng con yêu mẹ" - Dòng chữ gây ám ảnh trên áo của cậu bé mất mẹ trong vụ tai nạn ở Hà Nội

Phuong Thao 09:44 23/04/2019

Nhiều người không khỏi xót xa khi chứng kiến cảnh tượng cậu học sinh lớp 9 đau khổ đến gục ngã khi chứng kiến mẹ của mình ra đi vì tai nạn giao thông khi đang làm việc. Câu nói đằng sau tấm áo ướt vì nước mắt của em lại càng khiến nhiều người xót xa.

Trước đó vào khoảng 23h ngày 22/4 ở Hà Nội xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng khiến người dân bàng hoàng. Vào thời điểm trên một chiếc ô tô do người đàn ông chưa rõ danh tính đi từ Ngã Tư Sở - Láng đến đoạn 220 đường Láng thì mất lái và tông vào hàng loạt đang đi đường.

Theo một vài nhân chứng, chiếc xe này sau khi đâm vào nhiều phương tiện trên đường thì tiếp tục chạy với tốc độ kinh hoàng rồi đâm tiếp vào một bác chủ quán bún ven đường nhưng may mắn người này tránh kịp. Chưa dừng lại, chiếc "xe điên" tiếp tục lao đi vào đâm vào một nữ lao công đang làm việc trên đường khiến người này tử vong tại chỗ.

Sau khi nhận được tin báo, người nhà của nữ nạn nhân xấu số đã đến hiện trường. Cậu con trai 9 tuổi của nạn nhân khóc ngất, gục ngã bên thi thể của mẹ, nhiều đồng nghiệp của nữ lao công đã phải ôm chặt cậu bé trước cú sốc quá lớn này. Đến khoảng 0h25 ngày 23/4, thi thể của nạn nhân được đưa khỏi hiện trường.

Có thể con chưa bao giờ nói ra nhưng con yêu mẹ - Dòng chữ gây ám ảnh trên áo của cậu bé mất mẹ trong vụ tai nạn ở Hà Nội
Có thể con chưa bao giờ nói ra nhưng con yêu mẹ - Dòng chữ gây ám ảnh trên áo của cậu bé mất mẹ trong vụ tai nạn ở Hà Nội
Hình ảnh tại hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng tại Hà Nội tối ngày 22/4

Nhiều người không khỏi xót xa khi chứng kiến hình ảnh cậu bé mới học lớp 9 đã phải hứng chịu nỗi đau quá lớn khi đột ngột mất mẹ vì tai nạn giao thông. Bức ảnh chụp từ đằng sau khi em gục mặt xuống đầy tuyệt vọng bên thi thể mẹ khiến cộng đồng mạng xúc động mạnh. Nhiều người phát hiện ra dòng chữ trên áo của em vô cùng cảm động "I Never Told You But I Was Falling In Love" (Tạm dịch: Tôi chưa bao giờ nói ra nhưng tôi yêu bạn).

Câu nói khiến nhiều người đau thắt khi vô tình nó lại trùng hợp trong hoàn cảnh quá éo le này. Có lẽ cậu bé sẽ chẳng còn cơ hội để nói được những lời yêu thương đó với mẹ nữa vì định mệnh đã cướp người mà em yêu thương nhất ra đi. Trong cuộc sống có những điều khi đang sở hữu chúng ta sẽ chẳng hiểu được nó quan trọng đến nhường nào cho đến lúc mất đi. Hy vọng cậu bé sẽ sớm vượt qua nỗi đau mất mẹ để tiếp tục sống và trở thành người có ích khiến cho mẹ của em ở một nơi nào đó sẽ luôn tự hào!

Phương Thảo, Theo Thế Giới Trẻ