Cơ hội sở hữu Iphone 11 với giá 0 đồng

Huyền Trần 09:50 28/11/2019

Khảo sát về xu hướng người tiêu dùng (NTD) mấy năm gần đây, NTD Việt Nam có xu hướng tiết kiệm nhưng vẫn có nhu cầu sử dụng các sản phẩm – dịch vụ tốt. Do đó các nhà bán lẻ và doanh nghiệp luôn đưa ra những chương trình, chính sách bán hàng tốt nhất để thu hút khách hàng.

Với tiêu chí “Khách hàng luôn là trọng tâm trong các hoạt động của chúng tôi” ngoài việc cung cấp các sản phẩm bánh & kẹo chất lượng, Bibica luôn quan tâm và mong muốn mang thêm nhiều giá trị cộng thêm cho khách hàng. Trong những năm gần đây, Bibica đã và đang triển khai chương trình khuyến mãi “ĐỔI ĐIỂM NHẬN QUÀ BIBICA”, theo đó khi NTD mua và sử dụng các sản phẩm Bánh – Kẹo của Bibica chỉ cần cắt phần bao bì có điểm màu đỏ, tích lũy để đổi các sản phẩm hấp dẫn từ Bibica.

Cơ hội sở hữu Iphone 11 với giá 0 đồng

Điểm hấp dẫn và khác biệt của chương trình này của Bibica so với các chương trình khác là chương trình “ĐỔI ĐIỂM NHẬN QUÀ BIBICA” được công ty thực hiện lâu dài và chia ra nhiều kỳ đổi quà, vào mỗi kỳ sẽ có cơ cấu quà tặng khác nhau và sẽ có ít nhất một sản phẩm mang giá trị cao để khách hàng lựa chọn đổi. Như chương trình đổi quà kỳ 6 đang được diễn ra từ ngày 1/10/2019 – 28/02/2020, khi NTD tích lũy đủ điểm sẽ có thể đổi được quà tặng mang giá trị tinh thần Bibica như: Kẹo mút Welly (que 9g), bánh Orienko 36g, chàng Chewgum 24g, Hura Deli 336g. Và Đặc biệt khách hàng nào nhanh tay tích đủ điểm trước sẽ có cơ hội sở hữu chiếc điện thoại thời thượng IPHONE 11  đang được săn đón nhất thị trường hiện nay.

Cơ hội sở hữu Iphone 11 với giá 0 đồng

Quý Khách hàng sẽ không phải bận tâm về trở ngại đổi quà vì Bibica đã triển khai đến 5.000 điểm đổi quà trên toàn quốc. Bibica mong muốn qua thông qua chương trình này sẽ mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng. Thay vì NTD phải bỏ bao bì sẽ gián tiếp gây ảnh hưởng đến môi trường thì với việc tích trữ lại các vỏ bao bì của Bibica sẽ giúp khách hàng đổi được những phần quà giá trị. Đồng thời Bibica còn mong muốn người tiêu dùng cùng Bibica góp phần bảo vệ môi trường, nâng cao chất lượng cuộc sống “Muốn có cuộc sống xanh – Phải cần lối sống xanh”.

Cơ hội sở hữu Iphone 11 với giá 0 đồng

Chi tiết về chương trình vui lòng tham khảo: http://bit.ly/338EbDx

H.T - Theo Thế Giới Trẻ.