Cô giáo vào khách sạn với nam sinh: Cô giáo kêu oan

Anh Quân 16:15 09/03/2019

Cô H. cho rằng, mình bị chồng tố cáo oan, mất hết danh dự cá nhân và ảnh hưởng đến uy tín của nhà trường.

Liên quan tới vụ việc người chồng tố cáo cô giáo quan hệ bất chính với học sinh lớp 10, lần đầu tiên cô H. - giáo viên trường THPT N.H (thị xã La Gi, Bình Thuận) đã lên tiếng phủ nhận vụ việc.

Thông tin trên VOV, cô H. bày tỏ nỗi bức xúc trước những thông tin bịa đặt đang lan truyền trên mạng. Cô H. cho rằng, mình bị tố cáo oan, mất hết danh dự cá nhân và ảnh hưởng đến uy tín của nhà trường.

Cô H. cho biết, trước khi chồng cô là anh Lê T.T gửi đơn tố cáo cô quan hệ bất chính với học trò thì hôn nhân giữa hai người đã rạn nứt và đang giành quyền nuôi con chưa đủ 36 tháng tuổi (hai người sẽ ra tòa vào thứ Ba, ngày 12/3 tới). Cô H. cho rằng người chồng mình đã dùng thủ đoạn này để giành quyền nuôi con.

Cô giáo vào khách sạn với nam sinh: Cô giáo kêu oanCô H. cho rằng người chồng đã dàn dựng sự việc. Ảnh minh họa

Người bị tố cáo khẳng định hoàn toàn không có chuyện quan hệ bất chính hay quan hệ trên mức tình cảm với em N.T.A (học sinh lớp 10) như đơn tố cáo. 

Cô H. thuật lại rằng, trước Tết nguyên đán, vào ngày Chủ nhật 6/1/2019, khi về nhà mẹ ruột ở phường Phước Lộc, thì người em gái (Phạm Thị Thu) nhờ cô H. đi tìm giúp phòng trọ cho hai vợ chồng em ở tạm để chuẩn bị ra ở riêng.

Do không biết rõ chỗ nào, nên cô H. mới hỏi nhóm học sinh thân thiết. Em T.A biết ở cách nhà không xa có nhà trọ cho thuê nên mới nói: “Cô ơi, trưa em qua chở cô đi”. Lúc học trò qua chở cô đi, thì chồng cô H. có định vị theo dõi.

Cô H. nói rằng khi cô đang vào xem nhà vệ sinh, còn em T.A đứng ở phía trước, có cả chủ nhà nghỉ đứng đó, thì chồng và gia đình bên chồng kéo đến làm rùm beng ở khu nhà nghỉ. 

Cô giáo nói: “Áo ngực và bao cao su do chồng em quăng xuống để quay phim, chứ không hề có quan hệ gì trong đó. Giữa cô và trò hoàn toàn trong sáng”.

Sau đó, chồng cô gọi điện gây áp lực cho phụ huynh em T.A, hẹn đến gặp hiệu trưởng Trường THPT N.H yêu cầu cầu cô H. viết cam kết.

Về nội dung thừa nhận có quan hệ trên tình cảm với học trò, cô H. giải thích: “Cái này là do anh ta gây sức ép bên gia đình phụ huynh. Gia đình phụ huynh tưởng là thật, tưởng là con họ bị đánh đập, đánh ghen, làm chuyện bậy bạ, cho nên họ cùng lên trường gặp Hiệu trưởng, sau đó gọi em lên. 

Phụ huynh viết sẵn bản cam kết đó luôn, rồi bắt em viết y chang. Và Hiệu trưởng nói cái này giải quyết nội bộ thôi, em cứ ghi không mất mát gì đâu”.

Cô H. cho rằng trong một tình thế hiểu lầm, khi bị sức ép từ nhà trường, cô viết lại nội dung mà phụ huynh viết sẵn để sự việc êm thấm. 

Chính từ bản cam kết bị ép viết này, chồng cô dựa vào đó để làm đơn tố cáo, cung cấp thông tin không đúng sự thật cho một số tờ báo ở TP Hồ Chí Minh. 

Liên quan tới sự việc, Giám đốc Sở GD&ĐT Bình Thuận khẳng định, tính đến sáng 8/3, ngành giáo dục, trong đó có trường học nơi giáo viên bị tố giác, chưa nhận được bất kỳ bằng chứng nào về việc nữ giáo viên có quan hệ bất chính với học sinh, ngoại trừ lá đơn của người chồng tới nhà trường.

"Quan điểm của ngành giáo dục Bình Thuận là sẽ để vụ việc này cho cơ quan điều tra tiến hành làm việc, nhà trường sẽ có nhiệm vụ phối hợp khi có yêu cầu. Bản thân chồng cô giáo có gửi chứng cứ cho cơ quan Công an hay không thì chúng tôi không được biết.

Trong tay chúng tôi hiện giờ cũng chưa có thêm bất cứ chứng cứ, hình ảnh, video nào liên quan đến vụ việc này", ông Thái thông tin.

Bên cạnh đó, Sở giao cho giáo viên chủ nhiệm theo dõi diễn biến tâm lý của nam học sinh lớp 10 để phòng tránh các tình huống xấu có thể xảy ra. Ngoài ra, tuyên truyền các giáo viên trong trường không được lên mạng xã hội bình luận về sự việc này khi mà chưa được cơ quan chức năng điều tra làm rõ, tránh làm tình hình phức tạp thêm.

Theo Minh Anh/ Báo Đất Việt