Cô giáo thừa nhận có nhắn tin qua lại, cùng nam sinh lớp 10 vào nhà trọ rồi bị chồng phát hiện

Anh Quân 17:45 08/03/2019

Theo báo cáo của hiệu trưởng trường THPT nơi cô giáo đang công tác, trong buổi đối chất giữa vợ chồng cô H. và phụ huynh nam sinh, cô H. thừa nhận có nhắn tin qua lại và cùng nam học sinh này vào nhà trọ sau đó bị chồng phát hiện, đánh ghen.

Vụ việc cô giáo H. (đang công tác tại một trường THPT trên địa bàn thị xã La Gi, Bình Thuận) bị tố có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10 đang trở thành tâm điểm gây bức xúc trong dư luận.

Trước sự việc ồn ào trên, ông Nguyễn Văn Thành - Trưởng phòng Giáo dục Trung học, Sở GD&ĐT tỉnh Bình Thuận cho biết, đã yêu cầu trường THPT nơi cô giáo H. công tác gửi báo cáo về sự việc. Hiện tại, phía công an đang vào cuộc điều tra vì nam sinh chưa đủ 16 tuổi. Về phía nhà trường, đã tạm đình chỉ giảng dạy với cô giáo H.

Cô giáo thừa nhận có nhắn tin qua lại, cùng nam sinh lớp 10 vào nhà trọ rồi bị chồng phát hiện

Ảnh minh họa

Theo thông tin trên báo Người lao động, sáng nay (8/3), lãnh đạo Bình Thuận cho biết vừa nhận được báo cáo của hiệu trưởng trường THPT này.

Theo như báo cáo, sau khi nhà trường nhận được phản ánh của phụ huỵnh học sinh vào tháng 1/2019 về việc cô giáo này có quan hệ không lành mạnh với con trai mình, nhà trường đã mời cô H. cùng chồng và phụ huynh lên đối chất. 

Tại buổi làm việc, cô H. đã thừa nhận: Có nhắn tin qua lại quan tâm, có cùng nam học sinh này vào nhà trọ bị chồng phát hiện, đánh ghen. Sau đó, cô H. đã làm bảng tường trình gửi nhà trường, đồng thời làm bảng cam kết gửi mẹ nam học sinh này, hứa sẽ cắt đứt mọi quan hệ tình cảm đối với em.

Tuy nhiên đến cuối tháng 2/2019, nhà trường tiếp tục nhận được đơn của người chồng tố vợ mình quan hệ không trong sáng với 1 nam sinh. Dù nhà trường đã mời cô H. cùng chồng lên để tổ chức hòa giải. Tuy nhiên, tại buổi hòa giải 2 vợ chồng giáo viên này vẫn kiên quyết ly hôn. 

Theo chia sẻ của ông T - chồng cô giáo H. trên báo Pháp luật TPHCM, dù đã yêu cầu vợ chấm dứt ngay mối quan hệ này vì muốn giữ thể diện cho vợ và muốn con có mẹ chăm sóc nhưng cô H. vẫn không dừng... Do vậy, đến ngày 4/3, ông T. đã gửi đơn tố cáo đến nhà trường và cơ quan cảnh sát điều tra Công an thị xã La Gi, tố vợ mình quan hệ bất chính với học sinh.

Bên cạnh đó, ông T cho biết, ông không hề muốn tố cáo vụ việc của vợ mình nhưng do cô H. hiện đã chủ động nộp đơn ly hôn và có nhiều lời nói không tốt về ông. Riêng phụ huynh của nam sinh nói trên cũng đang rất bức xúc yêu cầu làm rõ.

Theo chia sẻ trên báo Thanh niên, quan hệ vợ chồng ông T. rạn nứt khi ông phát hiện nhiều tin nhắn lạ trong máy của vợ. Ông đã âm thầm theo dõi và phát hiện vợ mình cùng học trò "đi ra từ phòng trọ" vào dịp trước Tết.

Bên cạnh đó, Một thế giới cũng dẫn lại lời chồng cô H. cho biết có clip bắt quả tang vợ và nam sinh trong khách sạn. Khi phát hiện, vợ anh và học trò vẫn mặc đồ. Tuy nhiên, đây mới là lời kể của anh T., chưa có kết luận từ cơ quan chức năng. 

Về phía nam sinh lớp 10, theo tìm hiểu của PV báo Người lao động được biết hiện học sinh này vẫn đến trường bình thường. Nhà trường đã bố trí giáo viên chủ nhiệm thường xuyên theo dõi việc học tập của học sinh này để nắm bắt tình hình, ổn định tâm lý cho em.

Theo Nam An/ Báo Dân Sinh