Cô giáo nằm đè lên bé 11 tháng tuổi đến nghẹt thở, lý do phía sau khiến ai nghe cũng tức giận

Anh Quân 09:15 04/04/2019

Sau khi nằm đè lên bé trai khiến em bất tỉnh, cô giáo vẫn thản nhiên quay sang nằm chơi với một đứa trẻ khác.

Mới đây, cảnh sát Đài Loan, Trung Quốc bắt giữ một nữ giáo viên sau khi cô này khiến một đứa trẻ 11 tháng tuổi thiệt mạng. Theo đó, vụ việc xảy ra vào khoảng 13h25 phút ngày 1/4 tại một trung tâm giữ trẻ ở We Care Baby thuộc Bắc, Đài Loan.

Video: Giáo viên nằm đè lên bé 11 tháng tuổi đến nghẹt thở

Khi bé trai 11 tháng tuổi tên Lee không chịu ngủ trưa, cô Liao (40 tuổi) đã lấy thân mình đè lên người bé. Đứa bé sau một lúc vật lộn dưới cơ thể to lớn của cô Liao đã không còn phản ứng. Lúc này, cô Liao buông bé Lee ra, bỏ mặc em nằm bất động trên sàn nhà và quay sang chơi đùa với một em bé khác.

Cô giáo nằm đè lên bé 11 tháng tuổi đến nghẹt thở, lý do phía sau khiến ai nghe cũng tức giận

Cô Liao, người đã nằm đè lên bé trai 11 tháng tuổi.

Tới 14h10 phút, bé Lee được một đầu bếp của trung tâm là bà Wu (61 tuổi) phát hiện và cố gắng đánh thức nhưng thất bại. Khi thấy bé trai không tỉnh lại, bà đã gọi điện báo cảnh sát. Ngay sau đó, Lee được đưa tới bệnh viện cấp cứu nhưng cậu bé đã qua đời vào 15h30 phút chiều cùng ngày. Các báo cáo của cảnh sát cũng cho biết, bé trai đã không còn dấu hiệu của sự sống khi được đưa tới bệnh viện.

Cô giáo nằm đè lên bé 11 tháng tuổi đến nghẹt thở, lý do phía sau khiến ai nghe cũng tức giận

Bà Wu đang cố đánh thức bé trai dậy.

Cô Liao sau đó đã bị bắt giữ với cáo buộc ngộ sát. Tại đồn cảnh sát, người phụ nữ khai rằng hôm đó bé Lee không chịu ngủ trưa nên cô đành nằm đè lên người bé để bắt bé ngủ. Khi thấy Lee không còn cử động, cô nghĩ rằng bé đã ngủ nên không để ý. Cảnh sát cho biết, người phụ nữ tạm thời sẽ được thả ra sau khi đóng 30.000 đài tệ tiền bảo lãnh (hơn 22, 5 triệu đồng).

Theo Phương An/ Sao Star

Loading...