Cô gái Việt gạ gẫm trai Hàn quan hệ rồi quay video, nói dối mình mới 16 tuổi để "đòi bồi dưỡng" 200 triệu

Dung 14:24 21/08/2019

Sau khi đạt được thỏa thuận "bồi dưỡng" và hẹn gặp nhau để lấy tiền, cô nàng ngay lập tức bị cảnh sát ập tới bắt quả tang.

Mới đây, vào ngày 20/8, tòa án nhân dân Hà Nội đã mở phiên sơ thẩm xét sử bị cáo N.T.L.H với tội danh "cướp đoạt tài sản". Bị cáo bị tuyên án 8 năm tù giam vì hành động lừa đảo, tống tiền một người đàn ông Hàn Quốc.

Cụ thể, bị cáo N.T.L.H (24 tuổi, ở huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc) có quan hệ yêu đương qua mạng với nạn nhân là ông Huh Jung Yoon (quốc tịch Hàn Quốc). H tự xưng là CSGT, từng học tại học viện Cảnh Sát nhưng giờ đang là mẹ đơn thân. Sau khoảng 1 tuần bồi đắp tình cảm, ông Jung Yoon mời H đi chơi và cả hai đã phát sinh quan hệ. Trong quá trình ấy, H đã quay phim lại nói rằng muốn để làm kỷ niệm và không cần ông Huh Jung Yoon "bồi dưỡng". 

Tuy nhiên, về đến nhà, H lại thay đổi ý định, muốn dùng video để tống tiền tình nhân. Nhắn tin với ông Yoon, H cho biết mình bị đau ở vùng kín sau khi quan hệ, yêu cầu người đàn ông Hàn Quốc này phải đưa phí chữa trị tổn thương cơ thể và tinh thần là 200 triệu. Cô còn khẳng định bản thân chưa tròn 16 tuổi, nếu ông Yoon không đưa tiền, cô nàng sẽ nộp lên công an để ông Yoon đi tù.

Cô gái Việt gạ gẫm trai Hàn quan hệ rồi quay video, nói dối mình mới 16 tuổi để đòi bồi dưỡng 200 triệu
Chân dung nữ quái lừa đảo, tống tiền người tình Hàn Quốc.

Vào ngày 24/6, sau khi thỏa thuận thành công, ông Yoon yêu cầu đưa trước cho H số tiền 8 triệu đồng, số còn lại sẽ đưa sau. Tuy nhiên, lúc này H không ở Hà Nội nên cuộc gặp mặt phải dời lại vài ngày. Tưởng đã dụ được con cừu béo bở, H hăm hở đi gặp ông Yoon khi vừa về tới Hà Nội và bị cảnh sát ập vào bắt ngay khi tay chạm vào tiền với tội danh "lừa đảo, chiếm đoạt tài sản".

Hóa ra trước đó, nhận thấy tính nghiêm trọng của vụ việc cũng như không tin rằng H mới chỉ 16 tuổi, ông Yoon đã đánh liều báo cảnh sát với niềm tin H khai giả tuổi để lừa đảo ông.

Phương Dung, theo Thế Giới Trẻ

Loading...