Bất lực với cuộc sống, cô gái gieo mình xuống cầu Bãi Cháy để lại thư tuyệt mệnh

Nguyễn Hiền 11:00 13/05/2019

Sáng sớm ngày 13/5, dư luận lại xôn xao trước thông tin một cô gái trẻ đã gieo mình xuống cầu Bãi Cháy, TP. Hạ Long (Quảng Ninh). Trước khi tự vẫn, cô gái xấu số này đã để lại đồ đạc cá nhân cùng một bức thư tuyệt mệnh gửi đến gia đình.

Cầu Bãi Cháy vốn là nơi xảy ra không ít các vụ nhảy cầu tự vẫn. Vào sáng ngày hôm nay, một vụ việc đau lòng lại tiếp diễn ngay chính tại địa điểm quen thuộc này. Hình ảnh túi xách, giày cùng một lá thư của cô gái trẻ để lại trên cầu được người dân ghi lại.

Bất lực với cuộc sống, cô gái gieo mình xuống cầu Bãi Cháy để lại thư tuyệt mệnh

Một cô gái trẻ 25 tuổi, tên là Cao Trâm Anh đã tự kết liễu cuộc đời mình bằng con đường nhảy cầu tự vẫn. Trước khi tìm cách tự giải thoát, cô gái trẻ đã để lại một bức thư tuyệt mệnh đầy đau lòng gửi đến ông bà cùng em trai của mình. 

Bất lực với cuộc sống, cô gái gieo mình xuống cầu Bãi Cháy để lại thư tuyệt mệnh

"Gửi gia đình
Ông bà nội thân mến !
Ông bà nội ơi, con yêu ông bà nội nhiều lắm, Con cảm ơn ông bà trong suốt thời gian qua đã nuôi lớn con thành người. Đã 25 năm trôi qua không biết là con đã khiến ông bà buồn vì con biết bao nhiêu lần nữa. Quá nhiều lần con không thể dấu được! Trong suốt 25 năm đó, con đã gây ra nhiều chuyện có lỗi với gia đình. Con trưởng thành, con biết mình bị điếc bẩm sinh.
Con biết công việc của con bây giờ là công việc vất vả, mệt mỏi lắm. Chưa bao giờ ông bà ép buộc con làm việc gì nặng nhọc để giúp cho gia đình. Con biết ông bà đặt niềm tin vào con rất nhiều. Như đứa con ngoan này đã được tình yêu thương, sự chăm sóc tận tình đó của ông bà dành con.
Thời gian qua con rất nhớ mẹ con.
Con xin lỗi nhé vì con đã lại chọn cách này, nhưng con đã đã quá mệt mỏi lắm rồi, con không còn đủ sức mà đối diện nữa, giờ còn xin giải thoát cho bản thân mình.
Con sang thế giới bên kia rất nhớ, muốn gặp mẹ con. Ông bà chôn hài cốt con nằm cạnh mẹ con nhé. Con cảm ơn, yêu gia đình nhiều lắm.
Duy Anh ơi, Em ở lại nhớ chăm sóc ông bà nội nhé, em học tập làm việc chăm chỉ nha. Mẹ và chị luôn theo dõi em. Chị yêu em". 

Bất lực với cuộc sống, cô gái gieo mình xuống cầu Bãi Cháy để lại thư tuyệt mệnh

Trong lá thư tuyệt mệnh, cô gái bày tỏ sự bất lực với cuộc sống, không còn đủ sức để đối diện với cuộc sống và cảm thấy nhớ mẹ. Cô cũng để lại số điện thoại liên lạc với người thân ở cuối bức thư. Chưa rõ nguyên nhân sâu xa dẫn đến sự việc đau lòng trên là gì, thế nhưng bất cứ ai cũng cảm thấy đau lòng và tiếc nuối trước sự việc này. 

N.T.H, Theo Thế giới trẻ