Cô gái t.ử v.ong trên xe với vết cắt trên cổ, lái xe uống thuốc sâu

Hoàng Hằng 09:28 28/08/2019

Một cô gái 19 tuổi t.ử v.ong ngay trên xe, tại hiện trường lực lượng chức năng phát hiện một vết cắt sâu trên cổ. Còn nam thanh niên lái xe thì ngộ độc thuốc trừ sâu và phải đi cấp cứu...

Ngày 27.8, Công an thành phố Cần Thơ thông tin đơn vị này đang điều tra vụ việc một người phụ nữ 19 tuổi t.ử v.ong với vết cắt trên cổ, tử vong trên một chiếc xe 7 chỗ cùng với một nam thanh niên nghi uống thuốc sâu t.ự t.ử nhưng bất thành.

Được biết, khoảng 17h ngày 25.8, trên tuyến đường khu dân cư giáp ranh với trung tâm hành chính huyện Vĩnh Thạnh (Cần Thơ) có chiếc ôtô 7 chỗ đậu bên vỉa hè, một nam thanh niên (chưa rõ tên tuổi, quê quán) mở cửa xe có biểu hiện như đang say rượu. Tuy nhiên, thấy miệng của người này sùi bọt mép, người dân tiến đến xem ngửi thấy mùi thuốc trừ sâu nồng nặc.

Cô gái t.ử v.ong trên xe với vết cắt trên cổ, lái xe uống thuốc sâu
Nạn nhân T.T.G.M. (19 tuổi). Ảnh: P.V

Ngoài ra, trên xe lúc này có một cô gái có tên T.T.G.M (19 tuổi, chưa rõ quê quán) ngồi phía sau. Tưởng bị trúng thuốc sâu nên một số người mở cửa đưa người này xuống đặt nằm trên đường phát hiện máu từ trên cổ chảy ra, sau đó mới thấy có vết cắt từ cổ và đã t.ử v.ong.

Cô gái t.ử v.ong trên xe với vết cắt trên cổ, lái xe uống thuốc sâu
Người nhà cô gái xấu số T.T.G.M (19 tuổi) đang cử hành tang lễ. Ảnh: P.V

Người dân phát hiện vụ việc liền điện thoại báo Công an đến đồng thời gọi xe cấp cứu.

Gia đình của nạn nhân T.T.G.M cho hay, khi học nghề xong thì M. lên Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai làm chung với anh ruột ở đó đã hơn 2 năm. M cũng hay về thăm gia đình, lần gần nhất là khoảng một tháng trước.

Tại hiện trường lực lượng chức năng thu giữ trong xe ôtô 1 vỏ chai thuốc trừ sâu, 1 chai còn nguyên và một con dao.

Hiện tại, Cơ quan công an vẫn chưa lấy được lời khai do nam thanh niên uống thuốc sâu nói trên đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh An Giang vẫn chưa hồi tỉnh.

Theo Trần Lưu - Bảo Trung/Lao động