Cô gái nhảy cầu tự vẫn vì đi làm 3 tháng mà không được nhận lương

Mỹ Linh 21:12 11/10/2019

Người phụ nữ quê Điện Biên cho biết đã làm 3 tháng nhưng chủ thầu xây dựng không trả lương nên chị cảm thấy bế tắc và có ý định nhảy cầu tự vẫn.

Đêm 10/10, theo Zing.vn, tại khu vực cầu Lạc Trung (phường Quang Trung, TP Uông Bí, Quảng Ninh) một cô gái đứng khóc trên thành cầu và chuẩn bị nhảy. Ngay lúc này, tổ CSGT Công an tỉnh Quảng Ninh đi qua phát hiện điều bất thường.

Thiếu tá Nguyễn Mạnh Cường, Tổ trưởng tổ công tác đội tuần tra kiểm soát giao thông số 1, Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết: “Thấy cô gái đứng khóc trên thành cầu có dấu hiệu chuẩn bị nhảy, các thành viên trong tổ đã xuống nói chuyện để đánh lạc hướng giúp nạn nhân bình tĩnh và chuẩn bị phương án lao ra cứu”.

Cô gái nhảy cầu tự vẫn vì đi làm 3 tháng mà không được nhận lương Người phụ nữ tâm sự đi làm 3 tháng nhưng không được trả lương nên có ý định tự tử. Ảnh: báo Thời Đại

Sau khi đánh lạc hướng, một thành viên trong tổ đã nhảy lên thành cầu giữ chặt, rồi đưa người phụ nữ vào bên trong an toàn và bàn giao cho công an phường Quang Trung tiếp nhận.

Theo báo CAND, cô gái này quê ở Điện Biên xuống Quảng Ninh làm thuê cho một đơn vị xây dựng. Song đã 3 tháng nay cô vẫn chưa được trả lương và cũng không biết người thuê mình là ai…Vì không lấy được lương, cô gái bế tắc và có ý định nhảy cầu tự vẫn.

Theo Nguyễn Thúy/ Saostar