Bé gái 5 tuổi bị mẹ bỏ rơi trong căn hộ "đị.a ngục", suy dinh dưỡng trầm trọng và sống theo bản năng hoang dã

Dung 21:48 11/03/2019

Sau khi cô bé được giải cứu khỏi địa ngục, mẹ cô bé sau đó đã bị cảnh sát giam giữ vì tội "cố ý giết người".

Mới đây, cảnh sát Nga đã phải mặc đồ bảo hộ để giải cứu một bé gái 5 tuổi sống như người tối cổ trong căn hộ ngập rác và gián. Cô bé không có bất cứ kĩ năng giao tiếp nào.

Bé gái bị bỏ rơi tên là Lyubov đang trong tình trạng mất nước trầm trọng khi mẹ cô, Irina Garashchenko, 47 tuổi, đã bỏ rơi con mình nhiều ngày ở căn hộ tại Moscow. Cô bé gần như sắp chết đói đã phải sống trong một căn nhà đầy rác rưởi, gián chay khắp nơi. Tình trạng của căn hộ tồi tệ đến mức cảnh sát đã sử dụng mặt nạ và quần áo bảo vệ khỏi vũ khí hóa học để tiến vào nhà.

Bé gái 5 tuổi bị mẹ bỏ rơi trong căn hộ đị.a ngục, suy dinh dưỡng trầm trọng và sống theo bản năng hoang dãLyubov, cô bé "hoang dã" được giải cứu khỏi căn hộ.

Cô bé được giới truyền thông Nga mô tả rằng có những hành động như người rừng, bắt chước những con thú, cô bé không biết nói chuyện và chỉ phát ra những tiếng gầm gừ. Tuy nhiên, bên cạnh cô bé không có bất cứ con vật nào. Thậm chí, một sợ dây đã ăn sâu vào da cổ của Lyubov khiến cô bé đau đớn.

Lyubov đã được phát hiện khi một người hàng xóm gọi điện báo cảnh sát vì mùi hôi phát ra trong căn hộ: "Chúng tôi gần như ngất đi vì sự ô nhiễm", người hàng xóm chia sẻ

Bé gái 5 tuổi bị mẹ bỏ rơi trong căn hộ đị.a ngục, suy dinh dưỡng trầm trọng và sống theo bản năng hoang dãBé gái 5 tuổi bị mẹ bỏ rơi trong căn hộ đị.a ngục, suy dinh dưỡng trầm trọng và sống theo bản năng hoang dãTình trạng căn hộ mà  Lyubov sinh sống.

Hàng xóm cho biết, năm năm trước người mẹ đã mang về một đứa bé nhưng sau đó người này nói rằng con bé đã về sống với bà. Người phụ nữ này còn có một người chồng nhưng chồng cô đã bị trục xuất về Ukraine.

Trên thực tế, cô bé đã ở trong ngôi nhà này suốt từ khi mới sinh ra, chưa từng tiếp xúc với ai, chưa từng nhìn thấy thế giới bên ngoài và cũng không được học kỹ năng giao tiếp. 

Bé gái 5 tuổi bị mẹ bỏ rơi trong căn hộ đị.a ngục, suy dinh dưỡng trầm trọng và sống theo bản năng hoang dãSợi dây ăn sâu vào da cô bé.

Sau khi cảnh sát giải cứu đứa trẻ, người mẹ đã quay trở lại và bị tóm gọn. Irina Garashchenko đã bị cảnh sát giam giữ vì tội danh "cố ý giết người".

Hàng xóm cho biết người phụ nữ này thường ăn mặc rất đẹp,có công việc chuyên nghiệp và luôn giữ vệ sinh nơi công cộng.

Theo Phương Dung/Infonet

Nguồn: Daily Mail

Loading...