Clip người đàn ông lao vào ôm hôn bé gái trong thang máy ở Sài Gòn gây phẫn nộ

Mỹ Linh 22:22 02/04/2019

Đoạn clip ngắn trích xuất từ camera gắn trong thang máy ghi lại toàn bộ hành vi của người đàn ông hiện đang khiến cộng đồng mạng dậy sóng.

Vụ việc "kẻ dê xồm" chỉ bị phạt 200k ở Hà Nội còn chưa nguôi ngoai thì mới đây, một sự việc nghiêm trọng hơn và cũng xảy ra trong thang máy, một lần nữa khiến cộng đồng bất bình.

Theo thông tin được chia sẻ trên MXH, sự việc xảy ra trong thang máy một tòa nhà chung cư trên địa bàn Quận 4, TP HCM vào tối ngày 01/04.

Những diễn biến từ đoạn clip cho thấy, người đàn ông và bé gái cùng đi trong thang máy, đứng mỗi người một góc. Sau đó, khi trong thang máy chỉ có 2 người, gã đàn ông bắt đầu tiếp cận, hôn lên mặt bé gái. Ngừng một lúc, gã tiếp tục hành vi dùng tay giữ chặt đầu bé gái rồi hôn lần nữa.

Chưa hết, người đàn ông này sau đó tiếp tục vòng tay, ôm lấy bé gái từ phía sau. Hành vi của người đàn ông từ lúc bắt đầu tiếp cận, ôm hôn cho tới khi bé rời khỏi thang máy kéo dài trong khoảng 27 giây. Với góc camera hạn chế, hiện không rõ tay của người đàn ông nói trên có làm gì nữa hay không.

Clip người đàn ông lao vào ôm hôn bé gái trong thang máy ở Sài Gòn gây phẫn nộ

Người đàn ông ôm và có hành động thân mật quá mức với bé gái trong thang máy (Ảnh từ clip)

Sau khi thực hiện xong hành vi của mình, gã đàn ông thản nhiên đứng nghe điện thoại còn bé gái thì tức tốc chạy ra khỏi thang khi cửa vừa mở. Trong lúc chạy ra khỏi thang máy với vẻ rất bối rối, bé vấp suýt ngã.

Clip người đàn ông lao vào ôm hôn bé gái trong thang máy ở Sài Gòn gây phẫn nộ

Người đàn ông tiếp tục vòng tay ôm lấy bé gái từ phía sau trước khi cửa thang máy mở. (Ảnh cắt từ clip)

Cũng theo những tình tiết từ đoạn clip vừa được chia sẻ, người đàn ông trong clip có sử dụng thẻ thang máy, nhiều cư dân mạng suy đoán có thể người này là cư dân tòa nhà. Hành vi của người đàn ông với bé gái hiện đang khiến cộng đồng mạng dậy sóng.

Clip người đàn ông lao vào ôm hôn bé gái trong thang máy ở Sài Gòn gây phẫn nộ

Người đàn ông cầm trên tay chiếc thẻ thang máy (Ảnh cắt từ clip)

Rất nhiều người đang bức xúc và truy tìm địa điểm cũng như danh tính người đàn ông trong đoạn clip. Họ cho rằng nếu người thân với nhau thì không thể có hành vi thân mật quá mức và bé gái cũng đã không sợ hãi đến mức vấp té như thế.

Liên quan đến sự việc trên, trao đổi với chúng tôi, đại diện công an phường 6, quận 4, TP.HCM cho biết chưa nhận được tin báo. 

"Hiện lãnh đạo quận cũng đang chỉ đạo chúng tôi xác minh vụ việc. Trước mắt chúng tôi sẽ liên hệ các chung cư để xác minh clip. Có thể clip do bảo vệ chung cư đăng", đại diện CA phường cho hay.

Clip người đàn ông ôm hôn, thân mật quá mức với bé gái trong thang máy ở Sài Gòn khiến cộng đồng phẫn nộ:

Theo Quang Lê - Tứ Quý/ Helino

Loading...